2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là “quả bom sex”, người là đả nữ khét tiếng Hollywood

Suốt nhiều năm gây dựng sự nghiệp, cả Chung Lệ Đề và Maggie Q đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ nói riêng và làng giải trí thế giới nói chung.

0
414

Mới đây, kết quả cuộc bình chọn Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới do trang Hupu tổ chức và nhận được sự tham gia của 100 ngàn lượt người đã được công bố. Rất nhiều cái tên đình đám của showbiz Trung – Hàn – Nhật và Âu Mỹ đều có tên trong danh sách này.

Điều đặc biệt, cạnh tranh với những “tường thành nhan sắc” ấy chính là 2 cái mỹ nhân gốc Việt nổi danh, chính là Chung Lệ Đề và Maggie Q.

1. Chung Lệ Đề

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 1.

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, có bố là người Việt gốc Hoa và mẹ là người Việt.

Bước ngoặt cuộc đời cô được tính từ thởi điểm cô giành vương miện Hoa hậu gốc Hoa năm 1993, kể từ đó Chung Lệ Đề chuyển tới Hong Kong sinh sống, theo đuổi ước mơ trở thành người dẫn chương trình ngày nhỏ.

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 2.
2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 3.

Chung Lệ Đề chọn cho mình bước đi táo bạo khi trở thành mỹ nhân cảnh nóng. Nhờ vẻ đẹp sexy bốc lửa cùng vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà, Chung Lệ Đề nhanh chóng nhận được ưu ái. Cô từng hợp tác với Châu Tinh Trì, Thành Long, Lý Liên Kiệt.

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 4.
2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 5.

Nhờ hình ảnh táo bạo và gợi cảm, Chung Lệ Đề gắn với danh xưng “Quả bom sex gốc Việt”. Cô từng được trang FHM bình chọn là người phụ nữ châu Á gợi cảm nhất năm 2000.

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 6.
2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 7.
2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 8.

Đã ngoại tứ tuần nhưng vẻ đẹp của Chung Lệ Đề vẫn khiến bao chị em phải “đỏ mắt” ghen tị.

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 9.

Trong danh sách “Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới”, Chung Lệ Đề đứng ở vị trí 78

2. Maggie Q

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 10.

Maggie Q sinh năm 1979 tại Mỹ với cha là người Mỹ mang 2 dòng máu Ailen và Ba Lan còn mẹ là người Việt Nam. Vẻ đẹp của người đẹp khiến bao người phải xuýt xoa trầm trồ

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 11.

Trước khi được biết đến với vai trò “nàng đả nữ của Hollywood”, Maggie Q từng có thời gian dài làm người mẫu tại 2 thị trường là Nhật Bản và Trung Quốc.

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 12.

Có thể nói, sự nghiệp của Maggie Q có được ngày hôm nay nhờ một phần lớn công của Thành Long. Chính ông là người đã phát hiện và trở thành người thầy của Maggie Q, biến cô trở thành người đẹp võ thuật tấn công thị trường Hong Kong và Hollywood

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 13.

Mỹ nhân gốc Việt này nổi danh với loạt vai diễn trong các siêu phẩm như “Mission Impossible III”, “Die Hard 4”, “Divergent – Insurgent”

2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 14.
2 người đẹp gốc Việt lọt Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Người là quả bom sex, người là đả nữ khét tiếng Hollywood - Ảnh 15.

Trong danh sách của Hupu, Maggie Q đứng ở vị trí 88

SHARE