3 “quốc sắc thiên hương Hồng Kông” không lấy chồng, sinh con vì sợ già xấu

Để có được nhan sắc vạn người mê đó ngoài việc có chế ăn uống, tập luyện hợp lý thì họ còn có những bí quyết vô cùng đặc biệt, đó là không yêu, không lấy chồng, không sinh con.

0
303

Trong giới giải trí Hồng Kông, có rất nhiều mỹ nhân được liệt vào hàng quốc sắc thiên hương như: Vương Tổ Hiền, Chung Sở Hồng… Nhưng ít ai biết, để có được nhan sắc vạn người mê đó ngoài việc có chế ăn uống, tập luyện hợp lý thì họ còn có những bí quyết vô cùng đặc biệt, đó là không lấy chồng, không yêu, không sinh con.

Vương Tổ Hiền:

3 quốc sắc thiên hương Hồng Kông không lấy chồng, sinh con vì sợ già xấu - Hình 1

Vương Tổ Hiền.

Vương Tổ Hiền (sinh năm 1967) là một trong các biểu tượng của màn ảnh Hồng Kông thập niên 1980-1990, với các bộ phim gắn liền với tên tuổi của cô như “Thiện nữ u hồn”, “Thanh Xà”, “Du viên kinh mộng”… Người đẹp được mệnh danh “xà tinh quyến rũ nhất” nhờ vẻ đẹp thanh tú, trang nhã. Cách đây hơn 20 năm, cứ mỗi lần nhắc đến cái tên Vương Tổ Hiền thì hàng triệu trái tim đàn ông xao xuyến, còn chị em thì vô cùng ghen tỵ bởi nhan sắc băng thanh ngọc khiết của mình.

3 quốc sắc thiên hương Hồng Kông không lấy chồng, sinh con vì sợ già xấu - Hình 2

Vương Tổ Hiền vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 52.

Ở tuổi 52, cô vẫn hết sức xinh đẹp và ma mị. Nhiều người tỏ ra kinh ngạc với vẻ đẹp bền bỉ với thời gian của mỹ nhân này. Cô chia sẻ, một trong những bí quyết của cô đó chính là an yên với cuộc đời độc thân hiện tại. Vương Tổ Hiền thổ lộ bản thân không màng chuyện yêu đương: “Tôi chẳng hẹn hò ai, bây giờ và sau này đều như thế”.

Chung Sở Hồng

3 quốc sắc thiên hương Hồng Kông không lấy chồng, sinh con vì sợ già xấu - Hình 3

Chung Sở Hồng quyết định không sinh con.

Đệ nhất mỹ nữ xứ Cảng Thơm”, “Giai nhân khuynh thành”… đó là các mỹ từ thường được nhắc đến mỗi khi nói về nhan sắc của Chung Sở Hồng (sinh năm 1960). Thậm chí cô còn được ví von là Marilyn Monroe của Hồng Kông vì vừa sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, trong veo vừa toát lên vẻ gợi cảm, quyến rũ. Ở tuổi U60, cô vẫn là một mỹ nhân thật sự. Hầu như người ta thấy cô không bị tác động của thời gian và những biến cố tình cảm. Nhìn Chung Sở Hồng, ai cũng đoán rằng cô chỉ mới ngoài 30 tuổi.

3 quốc sắc thiên hương Hồng Kông không lấy chồng, sinh con vì sợ già xấu - Hình 4

Bí quyết của người đẹp đó là không sinh con. Cho đến nay nhiều người vẫn không rõ lý do vì sao Chung Sở Hồng sợ sinh con nhưng có thông tin cho biết, cô là người yêu bản thân nên rất sợ mất dáng, sồ sề sau khi sinh. Nên trước khi cưới chồng đại gia, họ đã có thỏa thuận sẽ lấy nhau nhưng không sinh con.

Châu Huệ Mẫn:

3 quốc sắc thiên hương Hồng Kông không lấy chồng, sinh con vì sợ già xấu - Hình 5

Châu Huệ Mẫn là mỹ nhân hàng đầu Hồng Kông thập niên 80.

Châu Huệ Mẫn là một trong những người đẹp được đánh giá cao nhất về nhan sắc của thập niên 80 tại Hồng Kông. Sinh năm 1967, Châu Huệ Mẫn gia nhập làng giải trí từ khi mới 17 tuổi và nhanh chóng trở thành nhan sắc được yêu mến hàng đầu xứ Cảng Thơm. Cô được mệnh danh là “trưởng môn phái ngọc nữ” nhờ nét đẹp trong trẻo, dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Người đẹp từng chia sẻ cô không muốn sinh con để giữ vóc dáng luôn thon thả. Thậm chí người đẹp từng có lời thề không sinh con để giữ dáng và ăn mặc gợi cảm.

3 quốc sắc thiên hương Hồng Kông không lấy chồng, sinh con vì sợ già xấu - Hình 6
3 quốc sắc thiên hương Hồng Kông không lấy chồng, sinh con vì sợ già xấu - Hình 7

Nhan sắc trẻ trung của Châu Huệ Mẫn ở thời điểm hiện tại.

Theo danviet.vn

SHARE