3 tháng sau vụ ly hôn 2000 tỉ, lần đầu tiên Song Hye Kyo chịu xuất hiện tại Hàn Quốc

Tin tức trên nhanh chóng gây sự chú ý lớn vì đây sẽ là lần xuất hiện công khai đầu tiên của nữ diễn viên Song Hye Kyo tại Hàn Quốc kể từ sau khi ly hôn.

0
339

Sau khi chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng 7 năm nay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều nhanh chóng trở lại công việc và tham gia các hoạt động cá nhân.

Tuy nhiên, nếu như Song Joong Ki tập trung cho việc diễn xuất trong nước thì Song Hye Kyo chỉ tham dự các sự kiện diễn ra tại nước ngoài.

Ngoài ra, cô chưa từng xuất hiện công khai trước báo giới và dư luận quê nhà (Hàn Quốc) kể từ khi ly hôn cho đến nay. Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng nữ diễn viên cố ý ra nước ngoài để tránh truyền thông Hàn, đỡ gây chú ý cũng như muốn cho bản thân thời gian riêng tư.

Cho đến mới đây, đại diện của Song Hye Kyo đã xác nhận với truyền thông rằng cô sẽ chính thức quay trở lại Hàn Quốc trong tháng 10 này.

Cụ thể, vào ngày 17/10 tới, Song Hye Kyo sẽ tham dự sự kiện của một nhãn hàng trang sức cao cấp mà cô đang là đại sứ thương hiệu. Đây sẽ là lần xuất hiện công khai đầu tiên của nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” tại quê nhà sau khi hôn nhân tan vỡ.

3 tháng sau vụ ly hôn 2000 tỉ, lần đầu tiên Song Hye Kyo chịu xuất hiện tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Song Hye Kyo đã xác nhận với truyền thông rằng nữ diễn viên sẽ chính thức quay trở lại Hàn Quốc trong tháng 10 này

3 tháng sau vụ ly hôn 2000 tỉ, lần đầu tiên Song Hye Kyo chịu xuất hiện tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Sau ồn ào ly hôn với Song Joong Ki, đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo tham gia hoạt động tại quê nhà

Vài ngày trước, Song Hye Kyo cũng đã trở lại hoạt động trên trang cá nhân Instagram sau thời gian im ắng, thu hút không ít sự chú ý của mọi người. Qua đây có thể thấy, Hye Kyo đã tự tin và sẵn sàng để đối mặt với giới truyền thông và công chúng trong nước sau khi ly hôn.

3 tháng sau vụ ly hôn 2000 tỉ, lần đầu tiên Song Hye Kyo chịu xuất hiện tại Hàn Quốc - Ảnh 3.
3 tháng sau vụ ly hôn 2000 tỉ, lần đầu tiên Song Hye Kyo chịu xuất hiện tại Hàn Quốc - Ảnh 4.
3 tháng sau vụ ly hôn 2000 tỉ, lần đầu tiên Song Hye Kyo chịu xuất hiện tại Hàn Quốc - Ảnh 5.

theo Helino