4 cặp chị em sexy nức tiếng xứ Cảng Thơm

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, những cặp chị em này còn gây sốt mạng xã hội vì quá nóng bỏng.

0
336

Thang Lạc Văn (phải) – Thang Lạc Dao là ái nữ của diễn viên Thang Trấn Tông, và là cháu gái ruột của tài tử Thang Trấn Nghiệp. Nhờ sự trợ giúp của cha và đặc biệt là người chú nổi tiếng, Thang Lạc Văn cũng gia nhập làng giải trí.Trong khi cô em gái – Thang Lạc Dao được biết đến là hot girl nổi đình đám mạng xã hội.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 2

Thang Lạc Văn (trái) sinh năm 1987, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2012 và lọt vào top 10. Hiện tại, cô là diễn viên của đài TVB. Trái ngược với chị gái, Lạc Dao theo đuổi hình tượng sexy và là hot girl có tiếng trên mạng xã hội.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 3

Lạc Văn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như “Anh hùng thành trại”, “Cạm bẫy thương trường”. Năm nay, người đẹp 31 tuổi có nhiều dự án được kỳ vọng như “Tái sáng thế kỷ”, “Đối tác hôn nhân”, “Võ lâm phục sinh”, “Bao Thanh Thiên”… Riêng bộ phim “Nghịch duyên (Daddy cool), mà Thang Lạc Văn đóng vai phụ, vừa kết thúc phát sóng vào giữa tháng 5 có rating rất khả quan. Chia sẻ trên tờ HK01 năm 2017, Thang Lạc Dao cho biết cô không có ý định tham gia phim ảnh giống người chị gái nổi tiếng.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 4

Hoàng Tâm Mỹ (1982) (phải) và Hoàng Tâm Dĩnh (1989) (trái) là hai chị em ruột cùng tham gia làng giải trí. Tâm Dĩnh từng tham gia Hoa hậu Hong Kong 2012 và đạt giải Á hậu. Hiện tại, cô là diễn viên của đài TVB. Trong khi đó, chị gái của người đẹp là Hoàng Tâm Mỹ, lại ít đóng phim và chủ yếu tham gia các chương trình truyền hình.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 5

Á hậu Hong Kong 2012 tham gia nhiều bộ phim như: “Quyết chiến nhất phân chung”, “Đông pha gia sự”… Hiện tại, vai diễn Cam Nhược Thiên của Hoàng Tâm Dĩnh trong “Cung tâm kế 2: Thâm cung kế” đang nhận được sự chú ý của khán giả. Chị gái Hoàng Tâm Dĩnh từng gây ấn tượng với tác phẩm “Bát tinh báo hỷ”. Hiện cô là diễn viên quen thuộc của kênh ViuTV.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 6

Nếu Hoàng Tâm Dĩnh vướng tin đồn tình cảm với Mã Quốc Minh, thì chị gái cô đã lập gia đình và có tổ ấm hạnh phúc.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 7

Nghê Thần Hy (trái) và em gái Nghê Thần Diệp. Nghê Thần Hy đoạt giải Hoa hậu Trung Quốc Toronto (Canada) năm 18 tuổi. Dù được mời tham gia Hoa hậu Trung Quốc Quốc tế năm 2006 song Thần Hy đã từ chối và quay lại tiếp tục việc học. Sau khi tốt nghiệp cô tới Hong Kong để phát triển sự nghiệp. Em gái Nghê Thần Hy là Nghê Thần Diệp được cư dân mạng chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp, dù cô nàng không tham gia showbiz.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 8

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hai chị em Thần Hy – Thần Diệp. Dù tham gia nhiều chương trình phim ảnh và gameshow, song nữ diễn viên sinh năm 1987 vẫn chưa tạo được ấn tượng.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 9

Nghê Thần Hy tham gia nhiều bộ phim như “Mộng du”, “Chiến tranh lạnh…”. Ngược lại, em gái cô lại dành thời gian cho những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 10

Diễn viên 31 tuổi hiện vẫn độc thân. Còn em gái cô đã có hai nhóc tỳ xinh xắn và một gia đình hạnh phúc bên chồng ngoại quốc.
4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 11

Ít ai biết rằng, Dương Di (1979) (trái) và Dương Trác Na (1977) là hai chị em ruột. Cả hai chị em đều là diễn viên nổi tiếng ở TVB.

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 12

Ở Hong Kong, tên tuổi Dương Di nổi tiếng hơn nhiều so với chị gái của mình. Cô tham gia nhiều bộ phim như: “Sứ mệnh 36 giờ”, “Cung tâm kế”, “Sóng gió gia tộc”, “Sức mạnh tình thân”, “Song long Đại Đường”, “Mạnh Lệ Quân”… Trong khi đó, Dương Trác Na cũng ghi dấu ấn với nhiều bộ phim “Mái ấm gia đình”, “Thâm cung nội chiến”, “Công chúa giá đáo”, “Bố y thần tướng”, “Cộng sự”…

 4 cap chi em sexy nuc tieng xu cang thom hinh anh 13

Dương Di kết hôn với trai trẻ đào hoa La Trọng Khiêm năm 2016 bất chấp thị phi dư luận. Trong khi đó, chị gái cô có tổ ấm hạnh phúc và được biết tới là người mẹ kế hiền lành, yêu thương con riêng của chồng.

Theo Dân Việt
SHARE