4 cô gái có thân hình cơ bắp

0
108

Các cô gái này đã chăm chỉ tập luyện để sở hữu vóc dáng săn chắc mơ ước.

Alice Round: Theo SCMP, ngoài công việc chính là người mẫu bikini, Alice Round còn nổi tiếng trong lĩnh vực thể hình. Cô tuân thủ chế độ luyện tập nghiêm ngặt hàng tuần. Cô tập chân tối đa 4 lần/tuần, thân dưới 3 lần/tuần và phần trên 2 lần/tuần. Ảnh: @aliround.

4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 2

Với tần suất tập này, Alice sở hữu thân hình cơ bắp thay vì vóc dáng đồng hồ cát và vòng eo nhỏ giống Kim Kardashian như mình từng mơ. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân thấy hài lòng với vóc dáng hiện tại. Chiến lược của cô là đặt mục tiêu cụ thể, cố gắng thúc đẩy mình vượt giới hạn mỗi ngày. Ảnh: @aliround.

4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 3
4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 4

Meg Gallagher hay được gọi bằng biệt danh “megsquats”, sở hữu tài khoản có 454.000 lượt theo dõi. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô quyết định trở thành người mẫu bikini. “Tôi thích tập luyện nhưng trừ lúc đói”, cô nói với Shape. Ảnh: @megsquats.

4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 5

Điểm đặc biệt ở Meg là cô biết kết hợp các bức ảnh tập luyện cùng sự nữ tính của mình. Cô cũng yêu thích thời trang và luôn ăn mặc hợp xu hướng. Ngoài ra, người phụ nữ gốc Canada còn thường xuyên trang điểm để trông tươi tắn, trẻ trung. Ảnh: @megsquats.

4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 6
4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 7

Ammetta Malhotra: Khi tham gia cuộc thi Mrs Elite Malaysia Universe Pageant vào năm 2018, nhiều người nhận xét thân hình Ammetta Malhotra quá cơ bắp. Tuy nhiên, cô đã thắng cuộc thi. Cô trải lòng: “Để mang lại thay đổi tích cực, tôi biết mình phải kiên trì”. Ảnh: @ammetta_supermodelmalaysia.

4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 8

Sau đó, Ammetta tiếp tục tham gia cuộc thi Mrs Malaysia Globe cùng năm và đi ra đấu trường quốc tế. Người phụ nữ sở hữu bằng thạc sĩ Khoa học phục hồi chức năng cho biết: “Điều này rất vất vả và cần nhiều thời gian nhưng đó là nền tảng để tôi có thể chia sẻ câu chuyện của mình”. Ảnh: @ammetta_supermodelmalaysia.

4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 9
4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 10

Cassandra Martin dành thời gian luyện tập 6 ngày/tuần, liên tục thúc đẩy giới hạn của mình. Lúc trước, cô bị cuốn vào các môn thể thao liên quan của nam giới ở trường. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô làm việc cùng bạn trai là chuyên gia thể dục và được truyền cảm hứng luyện tập. Ảnh: @casssmartin.

4 cô gái có thân hình cơ bắp - Hình 11

Động lực lớn nhất của Cassandra bắt nguồn từ lúc thấy nữ vận động viên Jamie Eason xuất hiện trên trang bìa tạp chí. Ngoài ra, cô còn bị ảnh hưởng từ các người mẫu thể hình khác. Cô gái này có khả năng kéo những bao tải xi măng nặng 36 kg. Ảnh: @casssmartin.

Theo Việt giải trí