4 tháng sau scandal, Trâm Anh thay đổi hoàn toàn phong cách, “ở ẩn” vẫn vướng thị phi

4 tháng "ở ẩn" vì scandal lộ clip riêng tư, Trâm Anh vẫn liên tục gây sóng gió mỗi khi đăng tải hình ảnh mới. Bản thân cô cũng vướng phải lùm xùm bị tố "quỵt tiền, đi khách".

0
400

Trâm Anh là cái tên không xa lạ với khán giả Việt. Cô được biết tới với danh xưng “hot girl dược sĩ”, đồng thời là khách mời nóng bỏng của chương trình Nóng cùng World Cup 2018.

4 tháng sau scandal, Trâm Anh thay đổi hoàn toàn phong cách, ở ẩn vẫn vướng thị phi - Ảnh 2.

Tháng 5/2019, Trâm Anh vướng phải scandal khá ầm ỹ liên quan đến chuyện đời tư. Sự việc ồn ào tới mức cô bị cắt vai diễn, hủy toàn bộ hình ảnh trong 8 tập phim của sitcom Siêu quậy. Kể từ thời điểm đó, Trâm Anh gần như “ở ẩn”, hiếm khi chia sẻ gì trên mạng xã hội.

4 tháng sau scandal, Trâm Anh thay đổi hoàn toàn phong cách, ở ẩn vẫn vướng thị phi - Ảnh 3.

Sau gần 3 tháng xảy ra scandal, Trâm Anh mới bắt đầu chia sẻ 1 bức ảnh trên mạng xã hội và thay ảnh nhận diện cho trang cá nhân.

4 tháng sau scandal, Trâm Anh thay đổi hoàn toàn phong cách, ở ẩn vẫn vướng thị phi - Ảnh 4.

Trong loạt ảnh này, có thể thấy hot girl “Nóng cùng World Cup 2018” đã gầy đi khá nhiều. Thần thái của cô cũng trầm mặc, suy tư hơn trước. Nhiều người cho rằng đây là động thái “trở lại showbiz” của hot girl quê Thanh Hóa.

Song, cũng trong thời điểm này, cô bị 2 người bạn tố quỵt tiền, “đi khách”, “cặp chung bồ bạn”… Được biết, 2 người “tố” Trâm Anh là M.A và T.A – 2 người bạn từng bênh vực khi Trâm Anh vướng phải scandal lộ clip cá nhân.

Ở thời điểm đó, Trâm Anh không đưa ra bất cứ động thái công khai nào về những lời “tố” cáo cô.

4 tháng sau scandal, Trâm Anh thay đổi hoàn toàn phong cách, ở ẩn vẫn vướng thị phi - Ảnh 5.

Hiếm hoi lắm, hot girl này mới chia sẻ một vài bức ảnh về cuộc sống của cô. Theo đó, Trâm Anh dường như đã lấy lại được tinh thần sau scandal. Cô dùng phần lớn thời gian để cùng mẹ đi hiến máu, đi lễ chùa…

4 tháng sau scandal, Trâm Anh thay đổi hoàn toàn phong cách, ở ẩn vẫn vướng thị phi - Ảnh 6.

Hot girl quê Thanh Hóa cũng gây chú ý với phong cách mới trẻ trung, năng động hơn. Cô cắt phăng mái tóc dài, thường xuyên xuất hiện với gương mặt trang điểm nhẹ và khá kiệm lời trên mạng xã hội.

4 tháng sau scandal, Trâm Anh thay đổi hoàn toàn phong cách, ở ẩn vẫn vướng thị phi - Ảnh 7.

Trong bức ảnh mới nhất, Trâm Anh tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái bên mẹ và người thân. Cô khẳng định mình may mắn vì luôn được gia đình ủng hộ.

theo Thế giới trẻ