Đêm nhạc Trịnh 2020 – “Cánh vạc Kinh Bắc” tại VSIP Bắc Ninh

0
59

Đây sẽ là “đêm nhạc của những hoài niệm và rung động đẹp để gắn kết, thúc giục chúng ta cùng nhau chung sống vì một quê hương tươi đẹp” – như lời tâm sự của ca sỹ Trịnh Vĩnh Trinh – người chịu trách nhiệm biên tập hơn 20 ca khúc được trình diễn trong đêm nhạc.

Đêm nhạc Trịnh 2020 - “Cánh vạc Kinh Bắc” tại VSIP Bắc Ninh - 2
Đường Hữu Nghị, Khu Công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh

Đến với chương trình, các tín đồ yêu nhạc Trịnh sẽ có cơ hội cùng nhau đắm chìm trong những giai điệu của Hạ trắng, Ru tình, Xin mặt trời ngủ yên, Em đi bỏ lại con đường, Huyền thoại mẹ, Con mắt còn lạị, Một cõi đi về, Dấu chân địa đàng, Như cánh vạc bay… qua những giọng hát hàng đầu Việt Nam.

Đêm nhạc Trịnh 2020 - “Cánh vạc Kinh Bắc” tại VSIP Bắc Ninh - 3
Cổng vào khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Phạm Thu Hà, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn (kiêm đạo diễn âm nhạc), Tấn Sơn, Hoàng Trang…, với sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo quan khách và cộng đồng người hâm mộ nhạc Trịnh trên khắp đất nước.

Được tổ chức tại trục đường huyết mạch nằm ở trung tâm Khu Công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Đêm nhạc còn là cơ hội để công nhân viên các công ty trong Khu công nghiệp, cùng người dân trong Khu đô thị và Dịch vụ, cũng như người dân địa phương có cơ hội giao lưu và tham gia các hoạt động cộng đồng (dự kiến diễn ra từ 15h chiều cùng ngày với hội chợ ẩm thực, không gian giao lưu các Fan Club nhạc Trịnh, tiết mục Zumba đường phố, …).

Chương trình dự kiến thu hút 30.000 khán giả và toàn bộ vé mời của Đêm nhạc sẽ được phát miễn phí trong thời gian tới. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng được tổ chức thường niên nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người dân địa phương của Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh.

Theo Dân trí