Á hậu Thanh Trang diện bikini 2 mảnh khoe thân hình đồng hồ cát

Trong bộ ảnh mới nhất, Á hậu Thanh Trang khoe đường cong nóng bỏng trong những mẫu bikini xu hướng hot nhất hè năm nay.

0
153

Trước thềm ghi hình của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Á hậu Thanh Trang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với loạt ảnh bikini khoe hình thể cuốn hút. Sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo chuẩn mực 84-62-100, Á hậu Thanh Trang luôn biết khai thác triệt để đường cong cơ thể khi diện lên mình những mẫu bikini hợp mốt nhất. Mùa hè sắp đến, nhu cầu đi biển để làm mát cơ thể của các cô nàng cũng sẽ tăng lên đáng kể. Làm thế nào để vừa diện bikini đi biển vừa khoe được vẻ đẹp cơ thể của mình thì hãy tham khảo cách mách nước của Á hậu “siêu vòng 3” Thanh Trang nhé.

 

Á hậu Thanh Trang diện bikini 2 mảnh khoe thân hình đồng hồ cát - Hình 2

Với những mẫu bikini 1 mảnh, 2 mảnh, Thanh Trang đều khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm khi đi biển. Nếu lựa chọn bikini 2 mảnh, các cô nàng có thể học theo Thanh Trang chọn loại thiết kế có họa tiết hoa lá nổi bật. Trang phục dạng này sẽ giúp cơ thể các cô nàng che được khuyết điểm và trông dễ chịu, mát mẻ hơn dưới cái nóng của mùa hè.

Á hậu Thanh Trang diện bikini 2 mảnh khoe thân hình đồng hồ cát - Hình 3

Á hậu Thanh Trang diện bikini 2 mảnh khoe thân hình đồng hồ cát - Hình 4

Trang phục bikini 1 mảnh họa tiết xanh lá tươi mát giúp Thanh Trang khoe trọn hình thể chuẩn cũng như tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc. Cô nàng lựa chọn thiết kế lệch vai khoe khéo vai trần cũng như tạo khoảng hở làm điểm nhấn. Thanh Trang khéo léo kết hợp băng đô trên đầu làm gọc tóc và kính thời trangsành điệu khi đi biển.

Á hậu Thanh Trang diện bikini 2 mảnh khoe thân hình đồng hồ cát - Hình 5

Á hậu Thanh Trang diện bikini 2 mảnh khoe thân hình đồng hồ cát - Hình 6

SHARE