Album Vol 9 của Mỹ Tâm lọt Top 10 Billboard thế giới

Theo thống kê của trang Billboard.com, mục World Albums, Album Tâm 9 của Mỹ Tâm đang xếp ở vị trí thứ 10, một thành tích đáng tự hào cho nữ ca sĩ 'Đâu chỉ riêng em'.

0
296

Album Tâm 9 của Mỹ Tâm hiện giữ vị trí số 10 bảng xếp hạng Billboard mục World Album – Ảnh: MT Entertainment.

Kết quả xếp hạng dựa trên doanh số bán đĩa và mua nhạc online. Hiện trong danh sách, Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất sánh vai cùng các ca sĩ và ban nhạc quốc tế trong bảng xếp hạng này.

  

Album Mỹ Tâm Vol 9 – Tâm 9 phát hành ngày 3-12-2018 với 10.000 đĩa CD đã nhanh chóng được bán hết. Có thông tin phía Mỹ Tâm cho biết sẽ không phát hành thêm đĩa mà chỉ ghi thêm 2.000 đĩa CD để đáp ứng các đơn đặt hàng online từ Spotify và Amazon.

Đây là một album Pop Soul – dòng nhạc sở trường của Mỹ Tâm – bao gồm 13 bài, chứa đựng những tình cảm mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm.

Ngoài những sáng tác của mình, Mỹ Tâm còn kết hợp bắt tay với nhiều tác giả khác để làm phong phú cho đứa con tinh thần – ra đời sau album  vol. 8 tận 4 năm.

Album Vol 9 của Mỹ Tâm lọt Top 10 Billboard thế giới - Ảnh 2.

Trên itunes.apple.com/vn, album được bán với giá 49.000 nhưng trên itunes.apple.com/us/ album được bán với giá 9.99 USD.

“Tâm 9” đã chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng những album được yêu thích nhất chỉ sau 2 ngày phát hành online trên iTunes và toàn bộ 13 ca khúc trong album đang chiếm 13 vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng những bài hát “ăn khách” bậc nhất trên trang mua nhạc trực tuyến này.

Thành tích này tiếp tục đánh dấu thành công mới của Mỹ Tâm khi trở lại thị trường âm nhạc bằng một album phòng thu chất lượng.

 Theo Tuổi Trẻ