Angela Phương Trinh gợi cảm hội ngộ “vua hài TVB” Âu Dương Chấn Hoa

Nữ diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc khi có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng thần tượng từ thuở bé tại Singapore.

0
427

angela phuong trinh goi cam hoi ngo "vua hai tvb" au duong chan hoa hinh anh 1

Tối 1/12, Angela Phương Trinh đã thu hút nhiều sự chú ý khi đại diện Việt Nam tham dự lễ trao giải truyền hình Châu Á – Asian Television Awards lần thứ 22 được tổ chức tại Singapore. Nữ diễn viên Glee diện chiếc đầm cánh sen lệch vai, khéo khoe vóc dáng đầy gợi cảm, không kém phần nổi bật khi góp mặt tại sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

 angela phuong trinh goi cam hoi ngo "vua hai tvb" au duong chan hoa hinh anh 2

Cô không giấu được niềm vui khi có dịp gặp gỡ Âu Dương Chấn Hoa – cây hài nổi tiếng, từng đoạt giải “Ảnh đế TVB”, là thần tượng của hàng loạt vai diễn từng được khán giả Việt Nam yêu thích trước đây. Với Angela Phương Trinh, nam tài tử Bằng chứng thép cũng là diễn viên mà cô rất yêu thích ngay từ khi còn nhỏ.

 angela phuong trinh goi cam hoi ngo "vua hai tvb" au duong chan hoa hinh anh 3

Nữ diễn viên Glee được ngồi trên hàng ghế danh dự dành cho các khách mới VIP. Tại Asian Television Awards năm nay, Angela Phương Trinh đã tham dự cùng dàn diễn viên Glee.

 angela phuong trinh goi cam hoi ngo "vua hai tvb" au duong chan hoa hinh anh 4

Toàn bộ sự kiện được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình của Singapore và một số nước Châu Á khác.

 angela phuong trinh goi cam hoi ngo "vua hai tvb" au duong chan hoa hinh anh 5

Nữ diễn viên chia sẻ về chuyến đi lần này: “Tôi rất hạnh phúc khi được mời góp mặt tại Asian Television Awards, ở đây có rất nhiều anh chị diễn viên mà tôi yêu mến ngay từ khi còn nhỏ. Trong vai trò là 1 diễn viên, tôi luôn mong muốn mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả thông qua vai diễn của mình. Năm nay, tôi đã dành thời gian khá nhiều để trở lại màn ảnh nhỏ cùng với dự án Glee , hy vọng khán giả sẽ đón xem nhiều hơn nữa trong các tập tiếp theo của Glee Việt Nam”.

 angela phuong trinh goi cam hoi ngo "vua hai tvb" au duong chan hoa hinh anh 6

Giải thưởng truyền hình Châu Á – Asian Television Awards 2017 (ATA) – được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng nhất trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực. Với hơn 40 hạng mục tranh giải, ATA tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm.

Theo Dân Việt