Angelina Jolie hối hận vì khoảng thời gian bên Brad Pitt

Angelina thật sự không muốn có chút liên hệ nào với Brad Pitt.

0
238
Mandatory Credit: Photo by MediaPunch/REX/Shutterstock (4588921p) Zahara Jolie-Pitt, Angelina Jolie and Shiloh Jolie-Pitt Nickelodeon's 28th Annual Kids Choice Awards, Show, Los Angeles, America - 28 Mar 2015

Angelina Jolie và Brad Pitt, cặp đôi từng là biểu tượng cho tình yêu Hollywood đã biến tình yêu một thời của họ thành cuộc chiến ly hôn dai dẳng.

Những đôi co qua lại, những lời tranh cãi khiến Angelina Jolie thật sự hối tiếc rằng cô đã từng có một chuyện tình lãng mạn cùng Brad Pitt.

Angelina Jolie hối hận vì khoảng thời gian bên Brad Pitt - Ảnh 1.

Một nguồn tin thận cận với Angelina Jolie đã chia sẻ với truyền thông rằng những ngày tháng tươi đẹp của Brad Pitt và Angelina Jolie đã thật sự trôi qua, tất cả những gì mà cô muốn bây giờ là làm thế nào để chồng cũ bước ra khỏi cuộc đời mình, càng nhanh càng tốt.

“Angelina thực sự bực bội với bất kỳ điều gì liên quan tới Brad Pitt và cô thậm chí còn ước gì anh ấy không tồn tại.

Nhưng vì những đứa trẻ, cô không được phép làm đièu đó và Brad Pitt sẽ phải là một phần trong cuộc đời Angelina Jolie, ít nhất là trong thời gian sắp tới”, nguồn tin chia sẻ.

Angelina Jolie hối hận vì khoảng thời gian bên Brad Pitt - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao thông tin Angelina Jolie sụt cân nhanh chóng vì gặp stress trong chuyện ly hôn. Có thông tin cho rằng cô chỉ còn nặng có 34kg.

Nguồn: Hollywood Life

SHARE