Angelina Jolie hối hận vì từ bỏ Brad Pitt, nguyên nhân giận dữ đơn giản chỉ vì còn mãi yêu

Theo tờ Hollywood Life, Angelina Jolie trì hoãn ly hôn vì chưa thể gạt bỏ hình ảnh Brad Pitt trong trái tim.

0
418

Từ khi Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức đường ai nấy đi đến nay đã được 2 năm nhưng thủ tục ly hôn vẫn chưa mãi hoàn thành. Thậm chí, thời gian ly hôn còn dài hơn khoảng thời gian họ chính thức làm vợ chồng của nhau.

Nhiều người đặt câu hỏi, đâu là nguyên nhân khiến việc ly hôn càng ngày càng bị trì hoãn.

Theo một nguồn tin cho biết, thời gian gần đây, Angelina luôn cảm thấy hối tiếc vì đã kết thúc cuộc hôn nhân với Brad Pitt.

Có những ngày, cô tự hỏi chính mình liệu cô đã có lựa chọn chính xác cho gia đình mình hay chưa. Khi Brad Pitt càng ngày càng xa Angelina Jolie cô càng nhớ anh da diết hơn.

Angelina Jolie hối hận vì từ bỏ Brad Pitt, nguyên nhân giận dữ đơn giản chỉ vì còn mãi yêu - Ảnh 1.

Tờ Hollywood cho biết, thay vì xúc tiến chuyện ly hôn, Angelina Jolie đang nỗ lực làm mọi thứ để cứu vãn cuộc hôn nhân, về những điều của Brad Pitt mà cô bỏ lỡ.

“Cô ấy nhớ khoảnh khắc thức dậy bên Brad Pitt, nhớ cách mình bắt đầu ngày mới và kết thúc một ngày bên cạnh người đàn ông của mình. Cô nhớ mùi thơm riêng biệt, nhớ âm thanh của nụ cười khi anh nói chuyện với những đứa trẻ và vẻ ngoài hoàn mỹ của anh”, nguồn tin này cho hay.

Angelina Jolie hối hận vì từ bỏ Brad Pitt, nguyên nhân giận dữ đơn giản chỉ vì còn mãi yêu - Ảnh 2.

Angelina biết Brad đã làm hết sức mình để trở thành một người cha tốt và có lẽ cô ấy đã mắc phải một sai lầm khủng khiếp.

Angelina đã đệ đơn xin ly dị Brad vào tháng 9 năm 2016, và kể từ đó họ bước vào cuộc chiến ly hôn dai dẳng.

Nguồn: Hollywood Life

SHARE