Angelina Jolie kéo dài quá trình ly hôn để mong được quay trở về bên Brad Pitt?

Nhiều nghi vấn cho rằng Angelina Jolie đang kéo dài thủ tục ly hôn để mong Brad Pitt quay trở về bên mình.

0
230

Mới đây, một nguồn tin chia sẻ rằng Angelina Jolie đang rất mong muốn được hàn gắn trở lại với Brad Pitt. Tuy nhiên, nam diễn viên không có ý định đó và đơn giản chỉ muốn giữ một mối quan hệ bình thường vì lợi ích của các con.

Angelina đã nói rõ với Brad rằng cô ấy muốn quay trở lại, muốn anh ấy cho bản thân cô thêm một cơ hội nữa để xây dựng lại gia đình này.

Angelina Jolie kéo dài quá trình ly hôn để mong được quay trở về bên Brad Pitt? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Brad Pitt luôn im lặng vì tất cả sự quan tâm của anh ấy chỉ dành cho các con. Ngoài ra, Angelina đang làm cho anh ấy trở nên khó chịu khi cứ cố kéo dài quá trình ly hôn nhưng dù thế nào thì điều đó cũng sẽ không khiến anh cân nhắc lại.

Brad chỉ mong muốn tất cả mọi thứ sẽ ổn định, trong thực tế thì điều này có thể đã xảy ra hơn một năm trước nếu Angelina chịu buông tay trước.

Cặp vợ chồng nổi tiếng từng có chung 3 con đẻ là Shiloh, cặp song sinh Knox và Vivienne, cùng với 3 con nuôi của Angelina là Maddox, Pax và Zahara, hai người đã có nhiều tranh chấp kể từ khi vụ ly hôn gây sốc được nổ ra vào năm 2016.

Angelina Jolie kéo dài quá trình ly hôn để mong được quay trở về bên Brad Pitt? - Ảnh 2.

Bốn tuần sau khi tin tức “rạn nứt” của họ được công bố, Brad đã bị “FBI” và “Cơ quan bảo vệ trẻ em” điều tra về những cáo buộc bạo hành con trai cả Maddox trên phi cơ riêng. Một vài nguồn tin thân cận cho biết lúc đó “nam tài tử Fury” say rượu và liên tục la hét, chửi rủa, quát tháo vợ.

Maddox – chú bé mồ côi đến từ Campuchia khi đó đã đứng ra bênh vực mẹ và bị Brad Pitt đánh. Nhiều ý kiến cũng tập trung nguyên nhân cuộc ly dị là do Marion Cotillard, người đóng cặp với Brad Pitt trong phim “Allied”.

Angelina Jolie kéo dài quá trình ly hôn để mong được quay trở về bên Brad Pitt? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Marion Cotillard đã lên tiếng trần tình về nghi án “kẻ thứ 3”, nam diễn viên cũng khẳng định anh không hề có hành vi bạo hành với con.

Cặp đôi này được phát hiện lần cuối cùng vào tháng 2 năm nay tại một văn phòng luật sư ở Los Angeles – nơi người ta tin rằng họ đã chấm dứt việc giải quyết ly hôn nhưng mọi chuyện hiện vẫn còn đang bỏ ngỏ và chưa đến hồi kết thúc.

Hiện hai bên vẫn chưa có phản hồi chính thức về chuyện này sau đoạn chịu buông tay trước.

Nguồn: The sun