Angelina Jolie sẽ mất quyền nuôi con cho Brad Pitt

Tòa án cho biết đang xem xét quyền nuôi con của nữ diễn viên Angelina Jolie nếu cô tiếp tục không tạo điều kiện để những đứa trẻ được gặp bố.

0
304

Angela Jolie có thể bị tước quyền chăm sóc các con nếu không để  Brad Pitt đến thăm và cải thiện tình cảm với những đứa trẻ.

Cụ thể, ngày 12.6, thẩm phán thành phố Los Angeles, Mỹ đã gửi yêu cầu tới Angelina Jolie và Brad Pitt. Tòa án cho rằng nữ diễn viên có những hành động vi phạm thỏa thuận cho Brad Pitt gặp gỡ các con thường xuyên.

“Việc cắt đứt liên lạc với người cha sẽ mang đến nhiều tổn hại cho con nhỏ. Tòa án yêu cầu nữ diễn viên phải kết hợp với bác sĩ tâm lý giải thích cho các con rằng chúng hoàn toàn an toàn khi ở bên cạnh bố, bởi Brad Pitt được xác định vô tội với những cáo buộc liên quan đến bạo lực”, thẩm phán trong vụ ly hôn này tuyên bố.

Ngoài ra, tòa án yêu cầu Angelina Jolie phải cung cấp số điện thoại của Brad Pitt cho những đứa trẻ. Nam tài tử có quyền gọi cho các con bất cứ lúc nào và Angelina không được phép đọc trộm tin nhắn hay nghe lén.

Tòa án còn đưa ra những khung giờ và khoảng thời gian Brad Pitt có thể thăm 6 đứa con. Bắt đầu từ ngày 8.7, Brad Pitt có thể chăm sóc các con 4 giờ mỗi ngày dưới sự giám sát của chuyên gia tâm lý học. Angelina không được có mặt hay can thiệp khi các con gặp bố.

“Nếu các con vẫn không thể hàn gắn mối quan hệ với bố và tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện, tòa án có quyền giảm thời gian chăm sóc con cái của Angelina và chuyển quyền nuôi con cho Brad Pitt”, phía tòa án nhấn mạnh. Ngoài ra nếu Angelina vẫn chia cắt các con với bố, tùy vào mức độ nghiêm trọng cô có thể bị tạm giam.

Theo Lao Động

SHARE