Angelina Jolie sống rất khổ sở kể từ khi Brad Pitt bước ra khỏi cuộc đời

Sau khi ly hôn tài tử Brad Pitt, cuộc sống của Angelina Jolie hoàn toàn tẻ nhạt và cô không thể tưởng tượng tới việc hẹn hò với một ai khác không phải Brad.

0
241

Tờ HollywoodLife mới đây đã khẳng định rằng nữ diễn viên 43 tuổi vẫn đang trong giai đoạn hoài niệm và chấp nhận: “Tới gần đây  Angelina  mới nhận ra cuộc sống không có Brad Pitt vô cùng tẻ nhạt và vô nghĩa.

Cô ấy đã trải qua 7 giai đoạn đau khổ sau chia tay, thậm chí Angelina còn ngẫm nghĩ rất nhiều về một giai đoạn nhất định để có thể bước tiếp được”.

“Dù giai đoạn khó khăn nhất là thời kì tức giận, cô ấy vẫn đang chật vật ở giai đoạn chuyển hướng hi vọng.

Bước tiếp và biết rằng cô ấy sẽ sống tốt khi không có Brad, rằng họ sẽ chẳng thể ở bên nhau mãi mãi lần nữa, đã khiến Angelina rất khổ sở, dù cô ấy đã chấp nhận sự thật này rồi”, nguồn tin tiếp tục.

Angelina Jolie sống rất khổ sở kể từ khi Brad Pitt bước ra khỏi cuộc đời  - Ảnh 1.

HollywoodLife cũng cho biết: “Cả hai đã có những kỉ niệm đẹp, chưa nói đến việc có chung 6 đứa con. Một phần lớn trong Angelina vẫn tin rằng anh ấy là bạn tâm giao và tình yêu của cuộc đời mình”.

Angelina Jolie sống rất khổ sở kể từ khi Brad Pitt bước ra khỏi cuộc đời  - Ảnh 2.

“Angelina ghét phải nghĩ đến việc cô sẽ chẳng bao giờ gặp gỡ một người khác lần nữa, nhưng cô ấy cũng không thể mường tượng ra cảnh mình hẹn hò với một người nào đó không phải là Brad.

Sự thật là Angelina không thể hình dung người đó trông như thế nào, là người như thế nào, khác Brad như thế nào, và sự thật thì cô ấy biết mọi chuyện đã xong và chấm dứt hoàn toàn”.

Gặp nhau lần đầu trên phim trường “Mr. & Mrs. Smith” năm 2004, Brad Pitt và Angelina Jolie ngay lập tức hẹn hò chỉ sau một thời gian Brad ly dị vợ cũ Jennifer Aniston.

Cặp đôi trở thành hiện tượng Hollywood nhưng đã khiến vô vàn fan hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố ly hôn vào năm 2016.

SHARE