Anh chỉ gần gũi chuyện chăn gối mà không chia sẻ gì với tôi

0
232

Tôi là mẹ đơn thân, kinh tế ổn định, ngoại hình ưa nhìn, quen anh lâu rồi nhưng mới gặp lại cách đây hơn một năm.

Chúng tôi thừa nhận có tình cảm với nhau, chỉ vậy thôi; lúc đó anh đang quen người khác, chúng tôi không liên lạc nhiều, thỉnh thoảng hỏi thăm vậy thôi. Tôi luôn nhớ, nghĩ về anh, anh có người khác rồi nên tôi biết mình phải có lòng tự trọng.

Sau một thời gian, anh nhắn tin thân mật hơn, nói đã chia tay bạn gái vì cô ấy đòi hỏi phải dành nhiều thời gian hơn. Trong khi anh phải ưu tiên mọi thứ cho hai con. Vợ anh theo người khác, bỏ lại hai con còn nhỏ dại cho anh và ba mẹ anh nuôi. Tôi có thể hiểu được quãng thời gian đó khó khăn như thế nào khi ban ngày anh đi làm, ban đêm về chăm con. Tôi tin là anh phải dành nhiều thời gian cho con và công việc. Anh giỏi giang, ít nói, ngoại hình ổn, từng níu kéo vợ nhiều nhưng bất thành, quen cô gái kia vì thiếu thốn tình cảm. Gia đình cô ấy cũng không đồng ý vì anh có hai con nhỏ, vì thế họ chia tay.

Anh nói không muốn ràng buộc mối quan hệ trong định nghĩa nào, chỉ là chia sẻ với nhau và có sex thôi. Tôi không nói gì, nhiều lần nhớ anh nên hẹn gặp, chúng tôi đi quá giới hạn. Sau vài lần, tôi cảm thấy không chấp nhận được tình trạng này bởi đã yêu anh, cần một mối quan hệ rõ ràng. Mỗi lần gần gũi nhau xong, anh ngủ, không ôm hôn, không chia sẻ tâm tư với tôi, tôi hỏi thì anh chỉ cười. Có lúc anh mở lòng, nói về chuyện cũ nhưng giọng rất buồn và không nói gì nhiều, cũng không đổ lỗi hay kể xấu gì vợ cũ. Tôi có cảm giác, anh đang tìm ở tôi sự tin tưởng; cách anh nhắn tin, hành động của anh khiến trực giác tôi hiểu rằng anh yêu thương nhưng lại giấu đi cảm xúc của mình.

Những lần tôi đề nghị dừng lại là anh nhắn tin muốn gặp, tôi từ chối. Sau đó anh nhắn tin hỏi thăm, không đòi gặp nữa. Rồi tôi phát hiện anh vào trang cá nhân của tôi thường xuyên (chúng tôi không kết bạn). Tôi nghĩ, một người như anh để tìm một “đối tác chăn gối” khác có gì khó, nếu không yêu thương tôi sao phải níu giữ làm gì? Còn có yêu thương, sao không nói cho tôi biết, hay anh sợ sự ràng buộc? Tôi cũng rất sợ ràng buộc, chưa bao giờ nghĩ sẽ về một nhà với anh, điều đó có gì không phù hợp lúc này, nhưng là “đối tác chăn gối” thì tôi không đồng ý. Hiện tại tôi chặn hết các phương thức liên lạc, không biết mình nên làm gì, tiếp tục cố gắng cho mối quan hệ này hay dừng lại? Hãy cho tôi lời khuyên.

Theo vnexpress