Ảnh ‘nóng’ Ngọc Trinh không mặc gì được đào lại khiến dân mạng ‘nhức mắt’

0
33

Độ táo bạo của những bức hình còn vượt xa nhưng shoot hình chụp nóng bỏng gần đây của Nữ hoàng nội y .

Nổi tiếng với những shoot hình khoe thân nóng bỏng, Ngọc Trinh rất tự hào với body nuột nà của mình. Tuy nhiên thói quen chụp hình sexy của người đẹp Trà Vinh chỉ bắt đầu từ 4-5 năm trước đây. Dù ít hay nhiều, những hình ảnh ấy cũng tạo nên danh xưng “ Nữ hoàng nội y ” số 1. Dù vậy, ít ai biết trong quá khứ, nữ người mẫu cũng đã từng “phơi thân” trong một số bức hình, thậm chí mức độ “táo bạo” còn vượt xa các hình ảnh mát mẻ gần đây.

Ảnh nóng Ngọc Trinh không mặc gì được đào lại khiến dân mạng nhức mắt - Hình 1
Ngọc Trinh gần như nude hoàn toàn trước ống kính

Không rõ những bức hình này được phát tán từ lúc nào nhưng có thể thấy từ khuôn mặt và cách trang điểm khá lỗi thời cho thấy thời gian thực hiện bộ hình có thể từ 10 năm trước. Trong hình Ngọc Trinh thả dáng lả lơi, phơi trần vòng 1 nóng bỏng, trong một số hình ảnh khác lại gần như không mặc gì.

Người đẹp không ngại ngần để mình trần trụi trước ống kính. Có thể nói độ “chịu chơi” của Ngọc Trinh khá cao, đặc biệt từ 10 năm trước, quan điểm của công chúng còn khá khắt khe với hình ảnh nóng khoe thân nhạy cảm. Có lẽ thời điểm đó khi chưa ý thức được độ nổi tiếng trong tương lai của mình nên người đẹp Trà Vinh mới thoải mái tạo dáng khoe thân như vậy.

Ảnh nóng Ngọc Trinh không mặc gì được đào lại khiến dân mạng nhức mắt - Hình 3


Người đẹp hồn nhiên “ thả rông ” vòng một trước ống kính

Theo Vietgiaitri