Anne Hathaway: “Dẫn Oscar không hề dễ dàng”

Nữ diễn viên Anne Hathaway tiết lộ lí do khiến không ít người lo lắng khi cô trở thành người dẫn chương trình tại lễ trao giải Oscar.

0
91

Lần đầu tiên trong 30 năm lịch sử, lễ trao giải Oscar danh giá có thể sẽ không có MC. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do scandal kì thị đồng tính của người dẫn chương trình được chỉ định trước đó Kevin Hart. Sau sự cố này, hội đồng Viện Hàn lâm gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm người thay thế. Một trong số những nguyên nhân của việc này chính là áp lực khi trở thành người dẫn chương trình Oscar.

Từng dẫn Oscar vào năm 2011, nữ diễn viên Anne Hathaway đã chia sẻ những khó khăn cô gặp phải. Cô cho biết trở thành MC lễ trao giải danh giá Oscar không chỉ là giấc mơ màu hồng mà còn là những áp lực rất lớn đến từ giới phê bình và khán giả.

Anne Hathaway: “Dẫn Oscar không hề dễ dàng” - Ảnh 1.

Anne Hathaway cùng bạn dẫn James Franco tại lễ trao giải Oscar 2011. (Ảnh: Hollywood Reporter)

“Khi đứng trên sân khấu, mọi người đều khen ngợi tôi. Đó là lúc tôi cảm thấy vô cùng tự tin vào khả năng của mình. Tuy nhiên, sau khi kết thúc lễ trao giải, tôi nhận ra mình đã làm rất tệ, rất nhiều lời bình phẩm tiêu cực về phần thể hiện của tôi xuất hiện trên mạng xã hội”, cựu ngôi sao Disney chia sẻ.

Tuy nhiên, Anne Hathaway khẳng định vô cùng biết ơn Viện Hàn lâm đã trao cho cô cơ hội này. Cô cho hay: “Tôi đã rất may mắn khi được tin tưởng. Mặc dù tôi đã làm không tốt nhưng được dẫn Oscar vẫn luôn là một giấc mơ đối với tôi”.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 91 sẽ được diễn ra vào ngày 24/2/2019 (theo giờ địa phương) tại Los Angeles (Mỹ).

Theo VTV

SHARE