“Aquaman” cán mốc doanh thu 1 tỷ USD

Bộ phim “Aquaman” chính thức lập kỉ lục mới khi chạm mốc doanh thu 1 tỷ USD.

0
71

Sau hơn 1 tháng khởi chiếu, Aquaman đã chính thức cán mốc doanh thu đáng mơ ước 1 tỷ USD toàn cầu, trở thành bộ phim thứ 37 làm được điều này trên thế giới. Đối với riêng hãng DC, Aquaman đã ghi danh vào hàng ngũ những bộ phim thu về 1 tỷ USD cho hãng này. Trước đó, cả 2 bộ phim của DC đạt được mức doanh thu 1 tỷ đều là phim về Batman, đó là The Dark Knight và The Dark Knight Rises.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, đạo diễn James Wan đã gửi lời cảm ơn đến đoàn làm phim và khán giả. Trên trang mạng xã hội Twitter, đạo diễn không giấu nổi sự xúc động: “Bộ phim sẽ không thể thành công như ngày hôm nay nếu không có công sức của cả đoàn làm phim. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Jason Momoa, người đã truyền tải được hết tinh thần của nhân vật. Anh chính là tượng đài của nhân vật Aquaman đối với những thế hệ sau”.

Aquaman cán mốc doanh thu 1 tỷ USD - Ảnh 1.

Mặc dù là bộ phim duy nhất của hãng DC “ra quân” vào năm 2018 nhưng Aquaman đã chứng tỏ bản lĩnh, chất lượng hơn số lượng. Ngay từ khi bắt đầu khởi chiếu, bộ phim đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả trên toàn thế giới.

Aquaman: Đế Vương Atlantis do “ông hoàng phim kinh dị” James Wan cầm trịch, đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn phần kỹ xảo hình ảnh, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng.

Phim kể về nguồn gốc của Aquaman/Arthur Curry (Jason Momoa thủ vai), con trai của Tom Curry – người giữ ngọn hải đăng ở Đại Tây Dương và Atlanna, nữ hoàng Vương quốc Atlantis dưới đáy biển. Sau khi gia nhập nhóm Justice League năm ngoái, Arthur sẽ phải trở về quê hương Atlantis để thực hiện sứ mệnh ngăn chặn cuộc tấn công thôn tính mặt đất do người em trai cùng mẹ khác cha Orm (Patrick Wilson đóng) chỉ đạo.

Theo VTV

SHARE