Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào?

0
129

Những bức ảnh được chụp khi Angelina đi chơi với bạn bè, khi ấy là năm 1989, Angelina đang ở tuổi 14. Bên cạnh những bức ảnh, còn có một số tấm bưu thiếp từng được nữ diễn viên gửi tới một người bạn của cô khi ấy. Trong những bức bưu thiếp, Angelina viết về những tình cảm rung động của cô trước người khác giới, về cảm nhận đối với gia đình, họ hàng.

Angelina vốn là một cô gái có tính cách mạnh mẽ, nổi loạn, những năm tháng tuổi trẻ của cô ở Hollywood đã từng là đề tài thu hút đối với các trang tin giải trí. Chính từ khi còn là một cô gái tuổi teen, Angelina đã cho thấy xu hướng tính cách của mình.

Về sau, khi đã gắn bó với Brad Pitt va làm mẹ, Angelina dần thay đổi tính cách và trở thành người phụ nữ sống chừng mực, có trách nhiệm, vì gia đình, vì con cái. Những bức ảnh này là một lát cắt vào đời sống của Angelina Jolie trước khi cô trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Người ẩn danh sở hữu những bức ảnh, lá thư và bưu thiếp này đã từng kết bạn với Angelina khi hai người cùng theo học tại một trường trung học ở Los Angeles, Mỹ.

Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào? - 2
Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào? - 3
Trong ký ức của các bạn bè thời ấy, Angelina là một cô gái cá tính, táo bạo, khác thường và rất xinh đẹp

Trong ký ức của các bạn bè thời ấy, Angelina là một cô gái cá tính, táo bạo, khác thường và rất xinh đẹp. Cô cũng sống rất phóng khoáng, sẵn sàng đưa tiền mình có cho bạn nếu bạn đang túng thiếu, cô cũng hay cho tiền những người vô gia cư gặp trên đường.

“Cô ấy là một cô bạn tuyệt vời, chúng tôi có ấn tượng đẹp về cô ấy. Có lần cô ấy đã từng đưa tiền cho tôi vì tôi đang gặp khó khăn. Cô ấy đối tốt với bạn bè. Mỗi khi thấy một người vô gia cư trên đường, cô ấy thường cho tiền hoặc đồ ăn. Vì vậy, sau này, khi cô ấy tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, tôi không cảm thấy bất ngờ”.

Người bạn này cũng nhớ rằng Angelina rất thích mặc trang phục màu đen, cô không chuộng vật chất màu mè và luôn sẵn sàng bênh vực những ai bị bắt nạt ở trường.

Khi ấy, Angelina đã bắt đầu có những rung cảm với người khác giới. Trong một tấm bưu thiếp, cô viết: “Anh này là một nhiếp ảnh gia, anh ta không biết tớ thích anh ta, anh ta muốn chụp ảnh tớ. Anh ấy thật hoàn hảo, cao, gầy, tóc đen, sống trong một studio”.

Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào? - 4
Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào? - 5
Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào? - 6
Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào? - 7
Những bức ảnh hiếm được chụp từ khi nữ diễn viên Angelina Jolie còn ở tuổi 14. Những bức ảnh cho thấy khía cạnh nổi loạn trong tính cách của Angelina.

Hay trong một bức thư khác, Angelina tâm sự: “Tớ đã gặp được quý ông hoàn hảo. Tớ không biết tên anh ấy, nhưng anh ấy hôn rất giỏi, tớ sẽ không bao giờ gặp lại anh ấy nữa”.

Những ấn tượng của người bạn cũ về mẹ của Angelina – nữ diễn viên quá cố Marcheline Bertrand cũng rất tốt đẹp: “Bà ấy thực sự rất trẻ trung và hiện đại, thường để cho chúng tôi được thoải mái làm những gì mình thích. Bà cho phép chúng tôi được vui chơi tại nhà của bà bởi bà muốn biết con mình đang ở đâu và đi với ai”.

Về sau, khi đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood, đã làm mẹ của 6 người con, Angelina thay đổi rất nhiều về cách sống, cô trở nên chừng mực, sống có trách nhiệm hơn, nhưng trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue, Angelina từng tâm sự: “Thực lòng trong trái tim tôi, tôi vẫn sẽ mãi là một đứa trẻ nổi loạn”.

Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào? - 8
Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào? - 9
Bạn có nhận ra đây là ảnh chụp thời niên thiếu của ngôi sao nào? - 10
Một số bưu thiếp và thư từ Angelina gửi cho bạn mình khi ấy