Bạn gái cũ của Tưởng Kình Phu: Chúng tôi là nạn nhân của “bạo lực mạng”

Cảnh sát Nhật Bản đưa ra thông báo chính thức không khởi tố nam diễn viên Trung Quốc – Tưởng Kình Phu vì tội bạo hành bạn gái.

0
114

Ngày 11/1, Sina đưa tin, Haruka Nakaura – bạn gái cũ Tưởng Kình Phu đã lên tiếng về kết quả cuối cùng của vụ kiện nam diễn viên này bạo lực bạn gái, đồng thời bày tỏ chấp nhận hình thức xử phạt không khởi kiện dành cho anh.

Trên tài khoản mạng xã hội của mình cùng ngày, Haurukia Nakaura đã viết một thông báo sau lời xin lỗi của Tưởng Kình Phu đăng tải trên Weibo cá nhân. Theo thông báo này, Nakaura nói cô đã chấp nhận lời xin lỗi của Tưởng Kình Phu nhưng do những phản ứng trên mạng xã hội về vụ việc của cô ngày càng mạnh mẽ cho nên cô đã đồng ý nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông.

Đồng thời, cô cho biết tranh chấp diễn ra do khác biệt về quan niệm trong tình yêu và Tưởng Kình Phu đã lên tiếng xin lỗi. 

“Bây giờ bình tâm trở lại, tôi cảm thấy mình quá mất bình tĩnh vào thời điểm đó, tôi rất lấy làm tiếc” – Haurukia Nakaura nói – “Tôi và anh ấy đều là nạn nhân của bạo lực mạng “. 

Ngoài ra, Nakaura tuyên bố đây là việc riêng, không muốn phóng đại sự thật. Nếu có thêm bất kỳ tin đồn ác ý phỉ báng hãm hại, cô ấy sẽ áp dụng các biện pháp pháp luật.

Được biết, vào ngày 8/1, luật sư phíaTưởng Kình Phu cũng tuyên bố diễn biến mới nhất trong vụ việc, theo đó nam diễn viên “Hiên viên kiếm” sẽ không bị khởi tố vì tội bạo lực bạn gái người Nhật.

Theo VTV

SHARE