Bạn gái đi cà phê chòi lá với người đàn ông khác

0
51

Tôi và em yêu nhau được 2 năm (biết nhau hơn 10 năm), em hơn tôi 2 tuổi. Em làm phụ bếp cho một quán ăn, công việc của tôi thu nhập chỉ bằng nửa lương em. Năm đầu chúng tôi yêu nhau rất hạnh phúc, em lo lắng chăm sóc chu đáo khi tôi bị bệnh. Tôi thầm cảm ơn cuộc đời đã mang em đến bên mình nhưng gần đây gia đình phản đối không cho tôi đến với em, lý do em là ở xa quá, trước khi đến với tôi em lại có một đời chồng và con gái 4 tuổi nữa (em giấu chuyện có chồng con riêng khi đến với tôi, say này tôi mới phát hiện ra). Tôi biết được nên nói lời chia tay nhưng em khóc van xin tha thứ, em nói chồng bạo hành nên đã ly hôn. Vì em quá tốt với tôi và cũng vì yêu em nên tôi bỏ qua tất cả đến với em, cố gắng bù đắp cho em nhiều hơn.

Trong hai tháng nay em có biểu hiện lạ, nói muốn mở quán ăn nên hợp tác với bạn. Tôi chỉ nghe em nói, không biết bạn em là ai, em lưu tên bạn trong danh bạ thành tên anh trai em. Tôi nghi em có người khác nên theo dõi. Em được nghỉ trưa 2 tiếng, tôi đi theo thì phát hiện bạn chở em vào quán cà phê chòi lá gần nhà em. Tôi gọi điện, em nói đang ở nhà, sau đó em nhắn tin lại là đang uống nước gần nhà, vô đây đi rồi biết. Tôi nhắn lại là đang ở nhà em, về gặp tôi ngay. Em không trả lời, tôi gọi cũng không nghe.

Tôi quyết định vào quán cà phê chòi lá thì bắt gặp em và bạn em, hai người chuẩn bị ra xe về, trên người em có mùi nước hoa (trước giờ đi với tôi em không bao giờ xài nước hoa). Tôi hỏi anh bạn của em có là phải bạn trai của Hằng (em tên Hằng) không? Anh ta nói: “Phải, tôi là người yêu của Hằng”. Tôi như chết lặng, em không nói gì. Tôi lớn tiếng hỏi sao em nói yêu tôi mà lại như thế này? Tôi bỏ về, em chạy theo giải thích là chỉ là bạn bình thường, em nói bạn nhận là người yêu để thử tôi như thế nào, người đó chỉ là đối tác làm ăn. Tôi nói làm ăn sao không bàn công viêc ngoài sáng lại vào quán cà phê chòi? Tôi không bắt tận tay nhưng mấy đêm nay cảm thấy sốc và mệt mỏi không ngủ được, mất hết lòng tin. Không biết có nên kéo dài cuộc tình này không? Có nên tin em một lần bữa? Mong quý anh chị cho tôi lời khuyên.

Theo VnExpress