“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh

Nét đáng yêu cùng khuôn mặt khả ái, đôi mắt to tròn của bé Bảo Vy – từng được biết tới là “bản sao nhí của Chi Pu” – khiến bao người ngẩn ngơ ngắm nhìn mãi không chán.

0
80

Được biết bé Trần Lê Bảo Vy hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Hà Nội. Cô bé luôn tỏ ra thích thú, hào hứng trong mỗi buổi chụp hình, Bảo Vy cũng khiến người xung quanh cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn với nụ cười tươi như nắng tỏa.

“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh - Hình 2

Tuy mới 7 tuổi nhưng Bảo Vy đã trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý vì những biểu cảm tự nhiên, tự tin và khả năng tạo dáng trước ống kính máy ảnh.

“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh - Hình 3

Bình thường bé ưa những điều nhẹ nhàng, ngọt ngào, bởi vốn dĩ Bảo Vy là một cô bé sống tình cảm và hòa đồng với tất cả mọi người. Bên cạnh việc ủng hộ con theo đuổi đam mê nghệ thuật thì gia đình bé cũng hướng con tập trung học tốt ở trường. Bởi với phụ huynh, muốn con phát triển toàn diện thì cần có kiến thức, Bảo Vy luôn ngoan ngoãn nghe theo lời của người lớn.

“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh - Hình 4

Chị Lê Hạnh, mẹ bé Bảo Vy chia sẻ: “Con thường đi chụp ảnh vào cuối tuần vì thường ngày con bận đi học nữa. Gia đình định hướng con theo múa ballet chuyên nghiệp vì nhận thấy con có niềm đam mê và thích thú với bộ môn nghệ thuật này, dù vậy ở tuổi của con thì nên để mọi thứ phát triển tự nhiên nhất”.

“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh - Hình 5

Mẹ bé cũng “bật mí” rằng mái tóc bồng bềnh, suôn mượt của Bảo Vy là hoàn toàn tự nhiên. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp những tấm hình của bé trở nên lung linh hơn. Càng lớn thì tóc Bảo Vy càng nâu và sau khi gội chỉ cần buộc lên một lúc sẽ tạo được những lọn tóc sóng xinh đẹp như những hình ảnh này.

“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh - Hình 6

Nhiếp ảnh gia Đặng Vũ Hiệp tỏ ra khá thích thú khi nhắc đến cô bé Hà thành Bảo Vy: “Bé thực sự rất đáng yêu, những biểu cảm tự nhiên, không gượng ép giúp buổi chụp hình diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra Bảo Vy cũng hết sức nghiêm túc và hào hứng khi chụp”.

“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh - Hình 7

“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh - Hình 8

“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh - Hình 9

“Bản sao Chi Pu” 7 tuổi xinh càng lớn càng xinh - Hình 10

SHARE