Bạn thân 10 năm của Văn Mai Hương bất ngờ lên tiếng, làm rõ những ồn ào liên quan tới Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới

Hot boy một thời của Vietnam Idol 2007 đã phải lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương sau những ồn ào không đáng có.

0
144

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xuân Linh – bạn thân 10 năm của Văn Mai Hương đã có những chia sẻ rất dài liên quan tới câu chuyện của nữ ca sĩ cùng với Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới.

Mặc dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng Xuân Linh là gương mặt khá quen thuộc đối với người hâm mộ Vietnam Idol. Nam ca sĩ sinh năm 1990 từng gây chú ý ở Vietnam Idol mùa giải đầu tiên. Thời điểm đó, Xuân Linh chỉ mới 17 tuổi và là thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi.

Bạn thân 10 năm của Văn Mai Hương bất ngờ lên tiếng, làm rõ những ồn ào liên quan tới Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới - Ảnh 1.

Anh cho biết, với tư cách là bạn thân 10 năm của Văn Mai Hương, anh cảm thấy oan ức cho bạn mình.

Anh chia sẻ: “Quy luật của cuộc sống. Ngày hôm trước còn là tất cả của nhau nhưng ngày hôm sau khi đã coi người khác là nguồn vui thì mọi thứ thật khó kiểm soát, ăn nhau là ở cách hành xử. Là bạn thân gắn bó cùng 10 năm nay, tôi cảm thấy oan ức cho Hương.

Chỉ vì 1 status là không muốn hát nhạc buồn nữa, mà các nhạc sĩ gửi 10 bài demo mà 9 bài là buồn mà câu chuyện bị đẩy đi quá xa.

Lộc và Hương đã chia tay được hơn 1 năm, cả hai người đều đã hạnh phúc với người mới, nhưng không hiểu do 1 nguồn thông tin bịa đặt (cố tình hay vô ý từ phía nào còn chưa biết) gộp câu chuyện đám cưới của Lộc và status của Hương thành 1, mà mọi thứ thật tồi tệ”.

Xuân Linh cho biết, anh muốn làm rõ mọi vấn đề để Văn Mai Hương không bị vướng vào những ồn ào không đáng có này.

Bạn thân 10 năm của Văn Mai Hương bất ngờ lên tiếng, làm rõ những ồn ào liên quan tới Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới - Ảnh 2.

Văn Mai Hương và Xuân Linh là bạn bè thân thiết 10 năm nay.

Về việc liên quan tới ồn ào Văn Mai Hương được Lộc và gia đình bạn trai cũ mời đi đám cưới, Xuân Linh khẳng định điều này là không đúng. “Văn Mai Hương và những người xung quanh cô chưa bao giờ được mời tới đám cưới Lộc và cũng không bao giờ có ý nghĩ là được mời, nói thẳng tưng là như vậy”, anh chia sẻ.

Về phát ngôn của Tú Anh liên quan tới bài báo cho rằng Văn Mai Hương được mời tới đám cưới, bạn thân Văn Mai Hương khẳng định Á hậu đã quá vội vàng. Anh còn khẳng định chuyện Tú Anh chê Văn Mai Hương xấu người xấu cả nết thì quả là một điều không ổn.

Về chuyện Gia Lộc, chồng sắp cưới của Tú Anh cho rằng Văn Mai Hương đang cố gắng lôi anh vào chuyện PR cho sản phẩm mới thì Xuân Linh cho hay:

SHARE