Bạn thân tiết lộ cuộc sống khó khăn nhưng vô cùng kiên cường của Trương Bá Chi sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong

Bạn thân Trương Bá Chi tiết lộ nữ diễn viên sau khi ly hôn Tạ Đình Phong cuộc sống vô cùng khó khăn nhưng vẫn kiên cường trở thành người mẹ đơn thân tuyệt vời nhất.

0
294

Trương Bá Chi trước giờ luôn nhận được sự quan tâm của mọi người trong ngành giải trí, năm 2006 cô chọn lựa rời khỏi màn ảnh để kết hôn cùng với Tạ Đình Phong , sau đó thì ở nhà làm tròn chức vụ của một người vợ rất ít khi xuất hiện. 

Thế nhưng, hôn nhân tốt đẹp này kéo dài chưa được bao lâu thì năm 2012 cả hai tuyên bố ly hôn. Đến hôm nay, dù Trương Bá Chi đã ly hôn được bảy năm và cô cũng đã có 3 người con trai bên cạnh bầu bạn, cuộc sống có thể được xem là vô cùng hạnh phúc.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống khó khăn nhưng vô cùng kiên cường của Trương Bá Chi sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong - Ảnh 1.

Sau khi Trương Bá Chi ly hôn thì đó lại là thời kỳ khó khăn nhất của cô. Bạn thân Trương Bá Chi là Lưu Mỹ Quyên từng viết trong sách cho biết cô vô cùng chú trọng đến cảm nhận của con cái, sau khi ly hôn thì chưa từng nhắc đến lý do tại sao ly hôn với Tạ Đình Phong. 

Lưu Mỹ Quyên còn viết, hình dung Trương Bá Chi là một “nữ siêu nhân”, trong hoàn cảnh khó khăn nhất vẫn mạnh mẽ trở thành người mẹ đơn thân, ngày ngày ngồi xe bus công cộng, thuê nhà trọ ở Singapore.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống khó khăn nhưng vô cùng kiên cường của Trương Bá Chi sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong - Ảnh 2.
Bạn thân tiết lộ cuộc sống khó khăn nhưng vô cùng kiên cường của Trương Bá Chi sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong - Ảnh 3.
Bạn thân tiết lộ cuộc sống khó khăn nhưng vô cùng kiên cường của Trương Bá Chi sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong - Ảnh 4.

Lưu Mỹ Quyên còn nhắc đến cuộc sống thời thơ ấu của Trương Bá Chi vô cùng thảm nhưng cũng chưa từng thể hiện “mặt tiêu cực” trước mặt con mà chỉ hy vọng có thể mang lại cuộc sống vui vẻ nhất đến những đứa con của mình.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống khó khăn nhưng vô cùng kiên cường của Trương Bá Chi sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong - Ảnh 5.
Bạn thân tiết lộ cuộc sống khó khăn nhưng vô cùng kiên cường của Trương Bá Chi sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong - Ảnh 6.

Năm 2018, Trương Bá Chi quay lại ngày giải trí và cuộc sống của cô cũng càng ngày càng tốt hơn, bây giờ còn có thêm một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

theo Saostar

SHARE