Bạn trai ở cùng vợ cũ vài ngày

0
233

Tôi là cô gái độc thân, 28 tuổi, bình thường, không đẹp; quen anh sau khi biết anh đã ly hôn.

Lúc đầu anh bảo không công khai, chặn trang cá nhân của tôi vì sợ tôi đăng hình hay có những status gì làm lộ chuyện. Anh bảo sợ mẹ của con gái biết, mẹ bé là người ích kỷ, sẽ rót vào tai bé những điều không tốt, ảnh hưởng sự phát triển của con trẻ. Tôi chấp nhận vì nghĩ cho bé.

Gần đây, anh về quê, tối khi lên sân bay thì máy bay hoãn chuyến. Thay vì về lại nhà dưới quê thì anh đến ở chung với vợ cũ và con dù đã ly hôn. Tôi hỏi nhưng anh không nhận, đến khi đưa ra bằng chứng anh mới chịu, anh giải thích vì con bảo qua nên thương con anh qua. Tôi đã chấp nhận thiệt thòi trong bóng tối, chưa từng được công khai, chưa từng được hạnh phúc trọn vẹn như cặp đôi khác, đến nỗi khi anh ở cạnh hai mẹ con họ mà tôi gọi không bao giờ anh nghe, cũng không gọi lại. Khi anh ra sân bay mới nhắn cho tôi.

Cả đêm tôi không ngủ, cứ nghĩ đến là nước mắt rơi. Tự hỏi, tôi đã làm sai điều gì? Tôi nói chia tay, anh hẹn gặp để nói chuyện nhưng cứ nghĩ tới là nước mắt lại rơi. Có phải tôi ích kỷ, không cho anh làm tròn nghĩa vụ người cha bằng cách đó?

Theo vnexpress