Bằng cách này tôi đã khiến chồng run rẩy còn ả người tình của anh bật khóc sau 1 phút ngông nghênh

Đụng đến điểm yếu của mình, cô ta bắt đầu khóc: "Chị muốn tôi làm gì thì chị mới buông tha cho tôi?".

0
366

Tôi đã từng nói với chồng rồi, anh muốn làm như thế nào cũng được, có điều đừng bao giờ ngoại tình. Chẳng may anh có ai ở bên ngoài thì cố mà giấu để tôi không biết được. Bởi vì tôi ghét nhất là bị phản bội, một khi tôi biết mình bị phản bội thì việc đầu tiên là chia tay chồng.

Nhưng nói vậy đấy, đến lúc bị thật tôi mới thấy là không làm được. Có với nhau 2 mặt con, tôi không thể để các con của tôi thiếu thốn tình thương của bố mẹ. Chồng tôi trước giờ cũng không để tôi phải phàn nàn điều gì. Không phải tôi bênh đâu, tôi chỉ hiểu chồng mình và tin chắc việc anh ngoại tình phần lớn là do người phụ nữ kia mồi chài.

Dù gì chồng tôi ở công ty cũng là một trưởng phòng, cô người tình kiêm thư ký của anh sẽ lu loa lên nếu tôi đánh ghen lộ liễu như những người khác. Vì thế, tôi đành phải nghĩ ra mưu kế của mình, bắt cô ta phải sợ tôi mà trả chồng.

Hôm đó tôi biết hai người họ đi du lịch thay vì công tác. Khi chồng lên xe đi, tôi vẫn giả vờ như không hề biết chuyện gì. Xe của chồng vừa đi khỏi, tôi liền gọi điện cho công ty vệ sĩ mà tôi đã thuê trước đó.

Rồi chúng tôi đi theo chồng tôi đến một khu nghỉ dưỡng. Chồng tôi bước vào một ngôi nhà, người tình của anh liền mở cửa chào đón. Tôi ập vào lệnh cho mấy người vệ sĩ giữ chồng tôi lại, còn một người thì giữ người tình của anh để cô ta không chạy thoát.

Lúc ấy, trên tay tôi cầm chiếc điện thoại đang mở chế độ chờ. Tôi nói với chồng: “Anh có biết đây là gì không? Ngày hôm nay, em sẽ livestream cho cả bạn bè và đồng nghiệp của 2 người thấy việc làm tốt đẹp 2 người đang làm sau lưng tôi. Rồi cả 2 sẽ chẳng còn mặt mũi nào để nhìn người khác. Đến lúc đó, tôi xem anh và cô ta còn vui vẻ được hay không”.

Chồng tôi quỳ thụp xuống cầu xin tôi đừng làm việc gây tổn hại đến danh dự của anh. Còn ả người tình của anh vẫn nhơn nhơn không xin tôi dù chỉ một câu. Tôi liền nói với cô ta: “Còn cô, tôi đã thu thập đủ chứng cứ cô và chồng tôi ngoại tình. Cô thử nghĩ xem, nếu bố cô biết con gái ông ta là một người lăng loàn thì ông ta sẽ thế nào”.

Chồng run rẩy nhìn tôi xử đẹp ả người tình, giờ có cho tiền lão cũng không dám ngoại tình sau lưng tôi - Ảnh 2.

Tôi nghĩ nhiêu ấy cũng đủ làm chồng sợ mình rồi. (Ảnh minh họa)

Đụng đến điểm yếu của mình, cô ta bắt đầu khóc: “Chị muốn tôi làm gì thì chị mới buông tha cho tôi? Tôi sai tôi chịu, chị không được để bố tôi bị ảnh hưởng”. Đúng là chuyện nực cười, cô ta xen vào gia đình tôi, khiến các con tôi có nguy cơ mất bố. Ai sẽ nghĩ cho chúng nó đây?

Nhưng nói gì thì nói, tôi cũng không phải người máu lạnh đến vậy. Tôi bắt cô ta viết đơn xin thôi việc và chồng tôi ký ngay trước mặt mình. Trên xe về nhà, chồng tôi không dám hé răng nửa lời. Có lẽ nằm mơ anh cũng không tưởng tượng được tôi lại làm chuyện này.

Dù không quên được chuyện chồng ngoại tình nhưng buổi sáng hôm sau, tôi dậy thật sớm và lại làm những công việc chăm chồng con như thường lệ. Tôi nghĩ nhiêu ấy cũng đủ làm chồng sợ mình rồi. Đến giờ này, tôi tự tin khẳng định có cho tiền lão chồng tôi cũng không dám ra ngoài léng phéng nữa.

SHARE