Bảo Thanh mang bầu con thứ 2 sau khi được chồng tặng ô tô tiền tỷ

0
100

Nữ diễn viên Bảo Thanh đã chính thức thông báo tin vui với bạn bè và người hâm mộ cô đang mang thai em bé thứ 2.

Nữ diễn viên xúc động tâm sự: “Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời”. Trên trang cá nhân, cô còn hạnh phúc tiết lộ hình ảnh ông xã và con trai rạng rỡ cầm một chiếc que thử thai.

Bảo Thanh mang bầu con thứ 2 sau khi được chồng tặng ô tô tiền tỷ  - 1
Chồng và con trai Bảo Thanh rạng rỡ khoe chiếc que thử thai “2 vạch” của Bảo Thanh.

Kế hoạch có con thứ 2 đã được Bảo Thanh ấp ủ từ lâu nên khi cô công bố tin vui này, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều vui mừng với cô.

Diễn viên Quỳnh Nga, Hà Hương, BTV – diễn viên Đan Lê,… đã gửi lời chúc mừng gia đình Bảo Thanh sắp đón thêm thành viên mới.

“Ở tuổi 30, nhìn lại những nỗ lực của bản thân, từ sự nghiệp cho tới các mối quan hệ, Thanh thầm cảm ơn gia đình và mọi người xung quanh vì đã luôn đồng hành trên suốt quãng đường đó. Sau mỗi thành quả, Thanh lại càng thêm quý trọng và biết ơn mọi thứ”, Bảo Thanh xúc động.

Bảo Thanh mang bầu con thứ 2 sau khi được chồng tặng ô tô tiền tỷ  - 2
Bảo Thanh đã ấp ủ lên kế hoạch sinh con thứ 2 từ lâu.

Quyết định tạm dừng đóng phim để chuẩn bị sinh con thứ 2, Bảo Thanh từng hài hước cho rằng: “Sắp tới là sẽ ở nhà “ăn bám” chồng”.

Cách đây ít tháng, Bảo Thanh còn tiết lộ để động viên cô sinh con thứ 2, ông xã đã mua xe hơi tặng vợ khiến nhiều người thích thú.

Cô cũng từng giãi bày: “Là phụ nữ, tôi luôn mong muốn có thêm một cô con gái để đủ nếp, đủ tẻ. Thế nhưng trước kia, chồng không đồng ý vì sợ tôi vất vả.

Ông xã tìm hiểu nhiều kiến thức sức khỏe, anh nói: “Phụ nữ sinh con sẽ xuống sắc, sức khỏe yếu đi, chưa kể việc sinh nở cũng nguy hiểm. Con trai hay con gái không thành vấn đề, quan trọng là chúng ta nuôi dạy con thế nào”.

Những lời chồng nói khiến tôi cảm động. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn Bin có thêm em. Tôi dành nhiều thời gian trò chuyện, giải thích với ông xã và nhờ người thân thuyết phục. Hiện tại, chồng tôi đã đồng ý”.

Bảo Thanh tâm sự, suốt những năm qua cô đã dành cả tuổi trẻ để hy sinh, cống hiến hết mình cho sân khấu lẫn phim ảnh, hiện đã đến lúc cô dừng lại một thời gian để dành thời gian cho gia đình.

Bảo Thanh lập gia đình năm 21 tuổi, khi đang là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Sân khấu – Điện ảnh Việt Nam.

Theo Dân trí