Bất chấp giữ vương miện hoa hậu nhưng Ngân Anh lại vắng mặt trong thời khắc trọng đại nhất

Sau 2 năm bất chấp thị phi để giữ vương miện Hoa hậu Đại dương, trong khoảnh khắc trao vương miện cho người kế nhiệm, Ngân Anh lại vắng mặt.

0
175

Năm 2019, cuộc thi Hoa hậu Đại dương được tổ chức tại Mỹ. Vào lúc 22h ngày 7/7 theo giờ Mỹ, đêm chung kết cuộc thi đã chính thức diễn ra. Kế nhiệm Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là là Ann Võ, sinh năm 1999, đến từ Canifornia.

Vậy là sau 2 năm đầy thị phi, không chỉ bị công chúng chê bai mà còn bị nhà chức trách yêu cầu thu hồi kết quả cuộc thi, Lê Âu Ngân Anh cũng chính thức kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Đại dương.

Trong suốt nhiệm kỳ đầy “bão tố”, cô từng chia sẻ khá nhiều lần trên báo chí rằng cô kiên quyết giữ vương miện là để chứng minh bản thân sẽ dần hoàn thiện, xứng đáng với danh hiệu này.

Bất chấp giữ vương miện hoa hậu nhưng Ngân Anh lại vắng mặt trong thời khắc trọng đại nhất - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu Đại dương 2019.

Thế nhưng, trong khoảnh khắc đặc biệt nhất trong suốt 1 nhiệm kỳ Hoa hậu – khi đương kim Hoa hậu trao lại vương miện cho người kế nhiệm – thì Lê Âu Ngân Anh lại vắng mặt. 

Việc 1 Hoa hậu vắng mặt trong khoảnh khắc trọng đại như thế là điều hy hữu. Trước Lê Âu Ngân Anh, tại Việt Nam có Hoa hậu Kỳ Duyên vắng mặt trong đêm trao giải cho người kế nhiệm.

 Nguyên nhân là bởi Hoa hậu họ Nguyễn vướng quá nhiều thị phi trong thời gian đương nhiệm.

Chính vì thế, nhiều khán giả cũng cho rằng Ngân Anh vắng mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2019 vì trước đó cô từng bị yêu cầu thu hồi danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017. Điều đó đồng nghĩa với việc Ngân Anh không còn là Hoa hậu Đại dương 2017.

Bất chấp giữ vương miện hoa hậu nhưng Ngân Anh lại vắng mặt trong thời khắc trọng đại nhất - Ảnh 3.

Từng cương quyết giữ danh hiệu Hoa hậu để chứng minh sự hoàn thiện của bản thân nhưng Ngân Anh thậm chí quên mất ngày 7/7 chính là ngày cô kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Đại dương.

Tuy nhiên, người đẹp này đã nhanh chóng lên tiếng giải thích cho sự vắng mặt của mình ở thời khắc trọng đại nói trên. Theo Lê Âu Ngân Anh, cô bận rộn tới mức quên mất rằng ngày 7/7 chính là ngày cô kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Đại dương:

“Không phải do bản thân hời hợt nhưng có lẽ vì tập trung chuẩn bị cho bài thuyết trình để lên đường bảo vệ luận văn vào ngày mốt, nên Ngân Anh dường như quên mất đi hôm nay là lúc mình kết thúc nhiệm kỳ và chuyển giao chiếc vương miện cho người kế nhiệm.

Mãi đến khi các bạn fans yêu quý nhắn tin thể hiện sự quyến luyến và mong muốn nhìn thấy mình sải những bước đi trên sân khấu lần nữa, mình mới như sực tỉnh”.

Người đẹp họ Lê cũng chia sẻ rằng chính cô đã xin BTC cho phép vắng mặt trong thời khắc quan trọng này:

“Đã từng nghĩ rằng mình không có hình ảnh lúc đăng quang thật xinh đẹp thì khoảnh khắc khi trao lại vương miện phải thật lộng lẫy và “để đời”, ít ra phần nào cũng cho mọi người thấy được rằng sự thay đổi tích cực của Ngân Anh trong 2 năm qua.

Bất chấp giữ vương miện hoa hậu nhưng Ngân Anh lại vắng mặt trong thời khắc trọng đại nhất - Ảnh 4.

Quá bận rộn với việc hoàn thành việc thi cử, Lê Âu Ngân Anh đã xin phép vắng mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2019.

Nhưng trong cuộc sống đôi khi có những sự việc đến cùng một lúc buộc ta phải lựa chọn. Thế nên vì muốn chú tâm vào việc thi cử, Ngân Anh đã xin phép BTC cho Ngân Anh vắng mặt và mong rằng BTC sẽ giúp Ngân Anh trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu một cách trân trọng nhất.”

theo Thế giới trẻ