Bất ngờ với những chia sẻ của Tùng Dương về con gái riêng 15 tuổi của vợ

Tùng Dương cho biết, hiện con gái riêng của vợ anh đã 15 tuổi. Cô bé tự tin, cá tính, yêu thể thao, có năng khiếu mỹ thuật.

0
246

Mối tình lâu năm đáng ghen tị

Không như nhiều ngôi sao khác, Tùng Dương là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Tùng Dương có quan điểm “tình yêu là thế giới riêng”. Anh không giấu mà chỉ không thích được chú ý về vấn đề này, không thuộc về sự ồn ã của showbiz.

Chính vì vậy Tùng Dương và vợ dù đã yêu nhau 10 năm, sống chung bảy năm, có một bé trai nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Tùng Dương lý giải, thực ra họ đã đăng kí kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp từ khi con trai ra đời và quan niệm đám cưới chỉ là hình thức.

“Chừng ấy thời gian đủ chứng minh chúng tôi yêu nhau thực sự, nghiêm túc, chân thành với mối quan hệ này. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn từ khi con trai ra đời, là vợ chồng hợp pháp. Nhiều đôi tổ chức lễ cưới rình rang nhưng không ở được với nhau lâu. 

Tôi sống duy tâm, không quan trọng những thứ bề ngoài. Hiện tại, chúng tôi cảm thấy thoải mái, hạnh phúc. Con trai là điều khiến chúng tôi càng thêm gắn kết”- Tùng Dương chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Bất ngờ với những chia sẻ của Tùng Dương về con gái riêng 15 tuổi của vợ - Ảnh 1.

Tùng Dương có một mối tình lâu năm và bền chặt với bà xã.

Vợ của Tùng Dương hơn anh 2 tuổi, có tên Giang Phạm. Cô là một họa sĩ đã sống và làm việc tại nước ngoài trước khi về Hà Nội sinh con. Cũng giống Tùng Dương, vợ anh là người kín tiếng và không màng tới danh phận.

Tùng Dương và Giang quen nhau nhờ “bà mối” Thanh Lam. Lúc đầu cặp đôi chỉ xác định là bạn bè nhưng qua Thanh Lam, họ lại gặp nhau nhiều hơn. Chính nữ diva này cũng là người thân cận nhất đã chứng kiến chuyện tình ca sĩ – họa sĩ nảy nở.

Trước khi kết hôn, Tùng Dương và bạn gái đã coi như như vợ chồng và sống riêng với bố mẹ từ lâu. Hai người đều nhận định đã yêu là có ràng buộc vô hình với đối phương. Tuy sống thử nhưng nhờ vậy mà nam ca sĩ đã dần trưởng thành và tình yêu dành cho người bạn gái cũng cứ lớn theo thời gian.

Bất ngờ với những chia sẻ của Tùng Dương về con gái riêng 15 tuổi của vợ - Ảnh 2.

Vợ Tùng Dương và con trai anh.

“Tôi không phải là người cổ súy việc sống thử ở các bạn trẻ, nó làm cuộc sống lứa đôi không còn thiêng liêng như thời cha mẹ chúng ta. 

Tuy nhiên việc cưới xin phải phụ thuộc hoàn cảnh mỗi người. Có những người chưa có nhà riêng hay còn vì lý do éo le nào đó. Riêng tôi, tiền kiếm được đều dành vào việc tái đầu tư cho âm nhạc”, Tùng Dương từng tâm sự.

Được con gái riêng của vợ gọi là chú

Từ ngày làm bố, Tùng Dương tự thấy cảm xúc của mình sâu lắng và trưởng thành hơn rất nhiều. Anh tâm sự mình cũng như nhiều ông bố bỉm sữa khác, có thể 3 giờ sáng dạy pha sữa, thay tã cho con, dỗ con ngủ. Đối với ca sĩ Con cò, điều đó bình thường nhưng làm anh vô cùng hạnh phúc.

Với con gái riêng của vợ, Tùng Dương từng thừa nhận là để được chấp nhận là điều không đơn giản.

Bất ngờ với những chia sẻ của Tùng Dương về con gái riêng 15 tuổi của vợ - Ảnh 3.

Tùng Dương được con gái riêng của vợ gọi là chú.

“Tôi chia sẻ với cháu như một người bạn lớn, bé vẫn ở chung cùng vợ chồng tôi. Mình yêu thương người phụ nữ của mình thì mình sẽ yêu thương tất cả những gì thuộc về cô ấy là chuyện đương nhiên, huống gì đây lại là con của cô ấy. 

Tôi thấy không có gì là không thể vượt qua được, mình yêu thương con trẻ thì cũng sẽ nhận được sự yêu thương lại từ chúng thôi. Tôi trưởng thành và lớn hơn từ những điều nhỏ như thế.” – Tùng Dương trải lòng trên An ninh Thủ đô.

Bất ngờ hơn khi Tùng Dương hé lộ con riêng của vợ không gọi anh là bố mà gọi là chú. “Tôi thấy cách gọi này gần gũi, thân mật hơn gọi bố hoặc dượng. Việc xưng hô không quan trọng, quan trọng là tình cảm dành cho nhau”- Tùng Dương nói.

Bất ngờ với những chia sẻ của Tùng Dương về con gái riêng 15 tuổi của vợ - Ảnh 4.

Tùng Dương rất vui vì con gái riêng của vợ là một người rõ ràng, tách bạch. Bé rất yêu bố nhưng cũng rất yêu quý chú Tùng Dương.

Nam ca sĩ khẳng định anh rất yêu thương con riêng của vợ. “Cháu cũng tôn trọng tôi, tâm sự với tôi nhiều hơn với mẹ. Đặc biệt, tôi hạnh phúc vì cháu yêu thương bé Voi – con chung của vợ chồng tôi. 

Nói chung, gia đình tôi khá văn minh, hòa nhã. Chúng tôi vẫn gặp gỡ, trao đổi việc chăm sóc con cái với chồng cũ của vợ. Vì thế, trong nhiều năm chung sống với nhau, mọi người đều không cảm thấy gượng gạo, khó xử. 

Tôi cảm thấy việc đến với người từng qua một lần đò, có con riêng rèn luyện cho mình sự bản lĩnh, trưởng thành. Tôi phải học cách vượt qua dư luận, đồng thời mở lòng hơn” – nam ca sĩ tuổi Hợi chia sẻ trên Tiền Phong.

Hiện con gái riêng của vợ Tùng Dương đã 15 tuổi. Tùng Dương rất tự hào về cô bé, anh chia sẻ cô bé tự tin, cá tính, yêu thể thao, có năng khiếu mỹ thuật. Thời gian đầu khi anh và vợ đến với nhau, bé khó chấp nhận mọi chuyện. Qua thời gian, bé trưởng thành, biết suy nghĩ và mở lòng đón nhận tình cảm của anh.

SHARE