Bắt người yêu đốt ảnh tình cũ nhưng anh chỉ xé rồi lại cất vào hộp và rồi tôi bối rối khi biết sự thật

Tôi thấy ân hận khi vội vã bắt anh ấy hủy bức ảnh đi, tôi đã xin lỗi anh về hành động trẻ con của mình.

0
200

Tôi và anh yêu nhau đến nay đã được 2 tháng, anh là người trầm tĩnh ít nói nhưng lại đẹp trai và có một căn hộ chung cư. Tình yêu của chúng tôi ngày một mặn nồng bởi sự quan tâm yêu chiều của anh dành cho tôi.

Một hôm anh rủ tôi đến nhà để nấu ăn chiêu đãi bạn bè. Trong lúc người yêu ra ngoài mua đồ,  tôi dạo quanh một vòng xem xét nơi anh ấy ở. Tò mò thấy chiếc hộp nhỏ để ngay cạnh bàn làm việc của anh ấy nên tôi đã mở ra xem.

Tôi thật sự choáng váng khi thấy một tấm ảnh nhỏ bên trong chiếc hộp xinh xắn. Không ngờ anh ấy là kẻ bắt cá hai tay vậy mà lúc nào mồm anh ta cũng nói chỉ yêu mình tôi. Đang giận tím mặt mũi thì thấy người yêu về, tôi liền đưa tấm hình ra hỏi thì anh ấy ấp úng trả lời: “Bạn gái cũ của anh thôi, em đừng nghĩ linh tinh mà ảnh hưởng đến tình cảm của chúng ta”.

Tôi gắt lên: “Em ghét anh, trong khi nói yêu em mà lại lưu giữ ảnh người con gái khác bên cạnh. Chắc anh nặng tình với người kia lắm thì mới lưu giữ như vậy. Bây giờ cho anh lựa chọn một là đốt ảnh cô ta ngay tại đây hai là chia tay”.

Vừa nói chia tay, người yêu liền ôm chặt lấy tôi vào lòng mà nói: “Đừng bỏ anh, anh yêu em nhiều lắm em biết không. Còn tấm ảnh kia chỉ là tờ giấy chẳng thể ảnh hưởng đến tình yêu của chúng ta, đừng bắt anh đốt nó”.

Trước sự kiên quyết của tôi, anh miễn cưỡng xé tấm ảnh nhưng rồi lại cất vào hộp. Điều đó chứng tỏ cô gái kia vẫn còn vương vấn trong trái tim anh ấy, tức quá tôi ném chiếc hộp xuống đất rồi toan bỏ đi thì thấy một mảnh giấy nhỏ trong chiếc hộp rơi ra.

Những nét chữ đẹp chắc của cô gái có bức ảnh đấy, cô ta viết: “Em không muốn anh phải đau khổ vì sự ra đi đột ngột của mình. Nên đã nói là có người đàn ông khác, chúc anh luôn vui vẻ, em đi đây”.

Bắt người yêu đốt ảnh tình cũ nhưng anh chỉ xé rồi lại cất vào hộp và rồi tôi bối rối khi biết sự thật - Ảnh 2.

Tôi có nên chia tay người đàn ông lụy tình kia. (Ảnh minh họa)

Trong khi tôi chưa hiểu người con gái đó đi đâu thì người yêu ôm chầm lấy tôi khóc nức nở mà nói: “Cô ấy bị ung thư nên đã bỏ anh đi mãi mãi, em chính là người làm lành trái tim anh, đừng bỏ anh mà đi em nhé”.

Tôi thấy ân hận khi vội vã bắt anh ấy hủy bức ảnh đi, tôi đã xin lỗi anh về hành động trẻ con của mình.

Mấy hôm sau tôi vẫn thấy anh ấy để cái hộp đó bên cạnh bàn làm việc với tấm ảnh đã xé. Tự nhiên tôi thấy có cảm giác ghen với người con gái đã khuất kia. Anh nói yêu tôi vậy mà tình yêu của tôi không đủ để anh bỏ cái hộp kia đi.

Anh là người sống tình cảm nhưng anh đâu có để ý đến suy nghĩ của tôi, có lẽ anh chỉ đang sống cho chính mình. Mọi người ơi tôi có nên chia tay người đàn ông lụy tình kia hay là lại một lần nữa bắt anh hủy cái hộp kia?

SHARE