Bây giờ tôi mới vỡ lẽ tại sao chồng nhất định đòi mua chiếc giường rộng 2m

Vẫn biết bản thân mình có lỗi nhưng tôi không ngờ chồng lại hành xử như thế.

0
489

Giường vợ chồng tôi đang dùng làm bằng gỗ lim rất chắc chắn mới dùng có 6 năm nhưng anh ấy lại kiên quyết đổi một chiếc giường khác rộng hơn. Tôi bảo ngày các con còn nhỏ chiếc giường 1m8 này đủ cả cho 4 thành viên ngủ có vấn đề gì đâu. Còn bây giờ chỉ có 2 vợ chồng ngủ rộng thênh thang việc gì phải lãng phí tiền mua cái giường mới chứ?

Chồng bức bối bảo trời nóng nực nằm cứ xoay người là động chạm vào nhau chịu không nổi. Can ngăn chồng thế nào cũng không được, anh ấy vẫn đưa về nhà một chiếc giường mới toanh rộng 2m. Nhìn chiếc giường mới rộng quá tôi cảm thấy chẳng có sự ấm áp của tình vợ chồng một chút nào.

Cho đến một ngày khi các con đã lên giường ngủ hết cả rồi, tôi đang nằm trên giường xem ti vi đợi chồng đi làm về. Đợi mãi chẳng thấy chồng về, tôi ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Đang ngủ nghe tiếng nói thì thào tôi giật mình dậy thì thấy chồng và một cô gái đang nói chuyện ngoài phòng khách. Tôi bước nhanh ra và hỏi cô ta là ai mà đêm khuya lại ở trong nhà?

Chồng kéo tôi vào phòng ngủ rồi khép cửa lại và nói: “Đã 2 tháng nay em luôn từ chối gần gũi chồng, anh không còn cách nào khác là phải nhờ cô gái này giúp em lấy lại hứng thú vợ chồng mình”.

Tôi ôm mặt khóc: “Chẳng hiểu sao sau khi sinh đứa thứ 2 em cảm thấy sợ chuyện ấy lắm, hãy cho em thời gian được không?”. Anh cười bảo nếu tôi không có hứng thú chuyện ấy thì để chồng giúp lấy lại cảm giác.

Vốn là người vợ hiền lành thêm một chút nhu nhược nên tôi không dám cãi lại chồng mà cắn răng chịu đựng sự sắp đặt của chồng. Vậy là đêm ấy chiếc giường rộng 2m của vợ chồng tôi có thêm một cô gái nằm bên cạnh.

Bây giờ tôi mới vỡ lẽ tại sao chồng nhất định đòi mua chiếc giường rộng 2m - Ảnh 2.

Vậy là đêm ấy chiếc giường rộng 2m của vợ chồng tôi có thêm một cô gái nằm bên cạnh. (Ảnh minh họa)

Bây giờ tôi mới hiểu tại sao anh ấy cứ khăng khăng đòi mua chiếc giường rộng quá khổ đến vậy.

Thà chồng cứ nhăng nhít bên ngoài khuất mắt trông coi còn đỡ đau khổ hơn, đằng này anh công khai trước mặt tôi và không tôn trọng tôi.

Mỗi đêm chồng đều quay sang ôm tôi ngủ một mạch đến sáng. Cũng từ hôm ấy anh đối xử tốt với vợ con hơn. Thế nhưng đêm nào anh cũng mang cô ta về để nằm cạnh bên.

Tôi còn yêu chồng nhiều lắm thực sự chưa muốn chia tay chồng dù anh ấy hành xử không thể chấp nhận được như thế. Nhưng tôi thực sự không biết phải làm sao nữa, các bạn ơi tôi phải làm sao đây?