Bị chê già như cô chồng, cô gái “lột xác” với vòng 3 bỏng mắt

Từ bỏ cơ thể “nhũn nhào” sau sinh, Mai Hoa sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng 3 gần một mét.

0
191

Mang thai, sinh con là một hành trình kỳ diệu, đầy hạnh phúc nhưng cũng khiến phụ nữ phải đánh đổi nhiều thứ, trong đó không thể không kể đến ngoại hình. Vóc dáng sồ sề, da bụng rạn nám…, đôi khi chính các bà mẹ cũng ngỡ ngàng khi soi mình trong gương.

Trịnh Mai Hoa (23 tuổi, Hải Phòng) cũng từng hiểu rõ cảm giác tự ti sau sinh. Thời con gái, Hoa cũng được xem là mặt xinh, dáng chuẩn khi cao 1m64, nặng 47kg. Số đo ba vòng của cô khi ấy là 83-66-89, không hoàn hảo nhưng cũng vòng nào ra vòng nấy.

Bị chê già như cô chồng, cô gái “lột xác” với vòng 3 bỏng mắt - Hình 2

Chăm chỉ tập luyện, Mai Hoa đã có vóc dáng lý tưởng

Vậy mà khi mang bầu, cô nặng đến 74kg, cơ thể nặng nề đến phát sợ. “Mình vừa cao lại vừa nặng nên khi đi cùng chồng mọi người hay trêu là hai cô cháu, rồi bảo mình ngồi sau xe che hết cả người chồng. Thi thoảng mình cũng tủi thân nhưng vì con nên cố gắng”, Hoa chia sẻ.

Sinh con xong, Mai Hoa lập tức giảm cân bằng cách ăn kiêng. Cô chỉ còn 49kg, sau 2 năm sinh em bé. Đã gần về lại cân nặng của thời con gái nhưng Hoa vẫn rất tự ti về cơ thể nhũn nhào của mình.

Bị chê già như cô chồng, cô gái “lột xác” với vòng 3 bỏng mắt - Hình 3

Cô nàng sở hữu vòng 3 gần một mét

Bà mẹ Hải Phòng quyết định tìm đến gym. Cô vẫn nhớ, đó là một ngày tháng 5/2016, nắng nóng và oi bức. Hoa tưởng như phải bỏ dở vì liên tục gặp khúc mắc trong các bài tập và chế độ ăn uống. Hơn nữa, việc luyện tập mệt nhọc cũng khiến cô khá nản.

Thế nhưng, cứ nghĩ đến tháng ngày sồ sề, da nhăn nheo Hoa lại có động lực tập luyện. Cô nhờ bạn bè chỉ dạy, bản thân cô cũng tham gia một khóa học luyện tập thể hình để có kiến thức chuyên sâu về bộ môn này.

Mục đích luyện tập đầu tiên của Mai Hoa là giảm mỡ, tăng cơ nên cô tập đều đặn 7 buổi/ tuần. Cô chia các nhóm cơ và tập luyện theo tưng ngày: mông đùi tập từ 2 đến 3 buổi/tuần, còn lại tập trung vào lưng, vai, tay và ngực.

Bị chê già như cô chồng, cô gái “lột xác” với vòng 3 bỏng mắt - Hình 4

Nỗ lực thay đổi vóc dáng đã thay đổi cả cuộc sống của Mai Hoa

Đối với Mai Hoa, chế độ ăn uống quan trọng không kém chế độ tập luyện. Cô chia nhỏ các bữa ăn, một ngày ăn 3 bữa chính và 2 bữa phụ, không bao giờ quên ăn trước và sau khi tập.

Sau 2 năm, Hoa tăng từ 49kg lên 57kg, thân hình cực kỳ săn chắc, riêng vòng 3 nở nang trông thấy. Số đo ba vòng hiện tại của cô là 80-63-98. Với chiều cao 1m64, bà mẹ một con trông khỏe đẹp và nóng bỏng hơn cả thời son rỗi.

Bị chê già như cô chồng, cô gái “lột xác” với vòng 3 bỏng mắt - Hình 5

Đường cong lý tưởng có được sau 2 năm miệt mài ở phòng gym

Cuộc sống Mai Hoa thay đổi ngoạn mục kể từ khi “lột xác” ngoại hình. Cô tự tin mặc những bộ đồ khoe đường cong mà trước nay chỉ dám nhìn ao ước.

“Muốn đẹp thì phải tập luyện là có thật. Cứ ngồi mơ ước viển vông dáng đẹp như cô nọ, cô kia thì bao giờ mới thành hiện thực. Đừng tìm đến thuốc giảm cân hay kem xoa nở ngực, nở mông… mà thay vì đó hãy đến phòng tập để vừa khỏe lại vừa đẹp”, Mai Hoa khuyên nhủ.

Bị chê già như cô chồng, cô gái “lột xác” với vòng 3 bỏng mắt - Hình 6

Muốn có vóc dáng đẹp chỉ có thể chăm chỉ tập luyện

Bị chê già như cô chồng, cô gái “lột xác” với vòng 3 bỏng mắt - Hình 7

Mai Hoa ngày càng tự tin vào bản thân

Bị chê già như cô chồng, cô gái “lột xác” với vòng 3 bỏng mắt - Hình 8

Có thể mặc những bộ đồ sexy mà cô muốn

Bị chê già như cô chồng, cô gái “lột xác” với vòng 3 bỏng mắt - Hình 9

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Mai Hoa.

SHARE