Bị đồn bí mật kết hôn, “Đông Phương Bất Bại” Trần Kiều Ân tiết lộ tình trạng hôn nhân bằng 1 câu nói

Chuẩn bị đón tuổi 40 vào tháng 4 tới, nhưng Trần Kiều Ân vẫn "chăn đơn gối chiếc".

0
218

Dù có một sự nghiệp ổn định và nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân, song Trần Kiều Ân cho tới tận bây giờ vẫn khiến dân tình sốt ruột vì chưa chịu lập gia đình. Năm 2019 này, nàng “Đông Phương Bất Bại” chính thức bước sang tuổi 40.

Những năm qua, Trần Kiều Ân nhiều lần bị đồn thổi đang trong mối quan hệ tình cảm với các sao nam trong giới giải trí. Vậy nhưng, sau tất cả, cô nàng vẫn chưa tiết lộ cuộc sống đời tư của mình.

Mới đây, truyền thông rộ tin cho rằng, Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn với đàn em kém tuổi là Đỗ Thuần. Cả hai cùng tham gia 1 show truyền hình thực tế và tỏ ra vô cùng thân thiết. Thậm chí, vào ngày sinh nhật của Đỗ Thuần, Trần Kiều Ân còn đặc biệt có bài viết chúc mừng.

Bị đồn bí mật kết hôn, Đông Phương Bất Bại Trần Kiều Ân tiết lộ tình trạng hôn nhân bằng 1 câu nói - Ảnh 1.

Vậy nhưng, cách đây chỉ ít phút đồng hồ, trên mạng xã hội Weibo, Trần Kiều Ân đã đăng tải 1 hình ảnh cùng dòng caption khẳng định bản thân vẫn chưa có ý định tiến tới bất cứ mối quan hệ tình cảm nào: “Chị đây vẫn độc thân, chị đây không hề ghét việc kết hôn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Bị đồn bí mật kết hôn, Đông Phương Bất Bại Trần Kiều Ân tiết lộ tình trạng hôn nhân bằng 1 câu nói - Ảnh 2.

Bài đăng khẳng định bản thân vẫn “độc thân vui vẻ” của nàng “Đông Phương Bất Bại”

Bị đồn bí mật kết hôn, Đông Phương Bất Bại Trần Kiều Ân tiết lộ tình trạng hôn nhân bằng 1 câu nói - Ảnh 3.

Dù độc thân ở tuổi 40 nhưng cô nàng vẫn luôn vui vẻ và tận hưởng cuộc sống

Dù rằng đây là lời đáp trả cho tin đồn không hẹn hò với đàn em Đỗ Thuần, song nhiều người vẫn tỏ ý sốt sắng và mong cô nàng sớm yên bề gia thất bởi tuổi tác đang ngày một lớn.

theo Helino

SHARE