Bị Dương Yến Ngọc tố lăng nhăng, bạn trai kém 12 tuổi lên tiếng

"Tôi có đủ bằng chứng để chứng minh những lời Ngọc nói là hoàn toàn vu khống", doanh nhân K khẳng định.

0
178

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân vào giữa tháng 12/2017, người mẫu Dương Yến Ngọc hạnh phúc chia sẻ về cuộc tình với doanh nhân trẻ kém 12 tuổi, tên K. Cô đã dành rất nhiều lời có cánh để nói về người đàn ông của mình như “tâm đầu ý hợp”, cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh…

Bị Dương Yến Ngọc tố lăng nhăng, bạn trai kém 12 tuổi lên tiếng - Ảnh 1.

Dương Yến Ngọc và doanh nhân K từng có một thời hạnh phúc.

Tuy nhiên vào đầu tháng 8/2018, Dương Yến Ngọc khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đăng đàn tố tình trẻ là người lăng nhăng, không có trách nhiệm.

“Tôi đã yêu sai người. Giữa chúng tôi đã từng có hạnh phúc nhưng đó là hạnh phúc giả tạo. Vì bản chất K là người lăng nhăng, và không có trách nhiệm, thích chơi trên cơ người khác. Tôi mệt mỏi và muốn chấm dứt mối quan hệ”, cô viết trên Facebook.

Dương Yến Ngọc còn tỏ ra bức xúc và cho rằng, tình trẻ kém tuổi đã đi nói xấu mình khắp nơi. Người đẹp không ngại “dằn mặt” người cô từng yêu thương:

“Hôm nay khi tôi viết ra những dòng này tôi đau lắm và thấy nhục nữa. Nhưng không viết không được, danh dự của tôi ai đụng đến tôi sẽ chém. Tôi cảnh cáo tất cả bạn bè K đụng tới tôi dưới bất kỳ hình thức nào nhưng một khi tôi biết, tôi sẽ xử đẹp, không tha”.

Tại thời điểm bị Dương Yến Ngọc tố trên mạng xã hội, doanh nhân K khá sốc nhưng anh vẫn chọn cách im lặng.

Tuy nhiên sự im lặng đó lại khiến cuộc sống của K bị ảnh hưởng nên anh đã quyết định lên tiếng.

Bị Dương Yến Ngọc tố lăng nhăng, bạn trai kém 12 tuổi lên tiếng - Ảnh 2.

Doanh nhân K cho biết: “Tôi thật sự khá bất ngờ trước những lời đe doạ và làm nhục từ một người từng là người yêu. Sau một thời gian đắn đo trước những lời lăng mạ liên tục của Ngọc trên trang cá nhân và báo chí đưa tin tôi cảm thấy mình cần phải lên tiếng để lấy lại danh dự.

Tôi làm điều này không phải mục đích để nổi tiếng nhưng nó ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống, gia đình và công việc nên nhất định tôi không thể bỏ qua”.

Nói về việc chia tay Dương Yến Ngọc, anh K cho biết lý do: “Là người yêu, tôi sẽ thương yêu, chăm sóc và lo lắng cho Ngọc đầy đủ nhưng cô ấy đòi hỏi quá nhiều nên tôi không thể đáp ứng được và quyết định chia tay.

Sau đó Ngọc còn nhắn tin năn nỉ tôi quay trở lại. Tôi có đủ bằng chứng để chứng minh những lời Ngọc nói là hoàn toàn vu khống”, doanh nhân K khẳng định.

SHARE