Bị gạ tình giá 8.000 USD, Hoàng Yến Chibi đã nói khéo thế này

Bị một khán giả ngã giá 8.000 đô để đổi lấy một buổi gặp mặt, nữ diễn viên "Tháng năm rực rỡ" đã đáp trả bất ngờ.

0
307

Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đoạn tin nhắn giữa cô và một khán giả lạ mặt. Nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” cho biết, người này đã theo dõi trang cá nhân của cô suốt 5 năm, nhiều lần nhắn tin bày tỏ sự yêu thích dành cho người đẹp sinh năm 1995.

Tuy nhiên, trong một đoạn tin nhắn được gửi gần đây, người đàn ông này bất ngờ ngỏ ý muốn được gặp Hoàng Yến Chibi ngoài đời và sẵn sàng trả cô số tiền 8.000 đô (khoảng 185 triệu đồng).

 bi ga tinh gia 8.000 usd, hoang yen chibi da noi kheo the nay hinh anh 1

Hoàng Yến Chibi công khai đoạn tin nhắn của một khán giả lạ mặt muốn trả 8.000 đô để được gặp nữ ca sĩ.

Ngay lập tức, người đẹp đã trả lời một cách hài hước: “Không, giá gì mà rẻ thế”. Sau đó, người lạ mặt này tếp tục nâng mức giá lên 10.000 đô (khoảng 230 triệu đồng) để được gặp Hoàng Yến Chibi, nữ ca sĩ liền đáp lại rằng bản thân cô là vô giá, đồng thời khoá nick người đàn ông này để tránh bị làm phiền.

Trong lần phỏng vấn gần đây với chúng tôi, Hoàng Yến Chibi từng cho hay, cô chưa bao giờ nhận được những lời mời khiếm nhã, tin nhắn gạ tình trong suốt nhiều năm làm nghệ thuật. “Có lẽ gương mặt của tôi trông trẻ con quá nên chẳng ai muốn gạ gẫm một đứa con nít cả”, người đẹp chia sẻ.

Trước Hoàng Yến Chibi, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hương Tràm, Angela Phương Trinh cũng từng được đại gia ngỏ lời tặng tiền, tặng xe nếu đồng ý đi chơi hoặc ăn tối cùng họ.

Thời điểm đó, giọng ca “Em gái mưa” đã thẳng thắn từ chối lời mời: “Cảm ơn anh, tiền thì em thiếu nhưng em không cần vào lúc này” và đăng toàn bộ cuộc trò chuyện lên mạng để cầu cứu người hâm mộ.

Theo Dân Việt
SHARE