Bí kíp sở hữu thân hình cực đẹp của cô nàng hot girl Muay Thái Khánh Linh

Để trở thành một người mẫu, dancer tự tin và chuyên nghiệp, Khánh Linh đã phải trải qua quãng thời gian tập luyện nghiêm khắc.

0
506

Tống Khánh Linh sinh năm 1995. Cô là cử nhân ngành Sinh học- Đại học Khoa học tự nhiên- Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh.

Bí kíp sở hữu thân hình cực đẹp của cô nàng hot girl Muay Thái Khánh Linh - Hình 2

Được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh, dancer và diễn viên. Khánh Linh không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp , cá tính mà cô còn có thân hình quyến rũ, với ba vòng cực chuẩn đáng mơ ước.

Bí kíp sở hữu thân hình cực đẹp của cô nàng hot girl Muay Thái Khánh Linh - Hình 3

Nhìn Khánh Linh của bây giờ, ít ai biết rằng, hồi nhỏ, cô nàng từng bị trêu chọc vì dáng vẻ mập mạp, cô luôn cảm thấy tự ti, gần như bị trầm cảm.

Bí kíp sở hữu thân hình cực đẹp của cô nàng hot girl Muay Thái Khánh Linh - Hình 4

Đã từng đạt đến mức 65kg, Khánh Linh quyết tâm giảm cân để bản thân xinh đẹp, tự tin và có thể theo đuổi con đường người mẫu mà cô mơ ước.

Bí kíp sở hữu thân hình cực đẹp của cô nàng hot girl Muay Thái Khánh Linh - Hình 5

Cô nàng lựa chọn bộ môn Muay Thái để tập luyện và giảm cân.

Bí kíp sở hữu thân hình cực đẹp của cô nàng hot girl Muay Thái Khánh Linh - Hình 6

Trong 3 tháng đầu tiên, Khánh Linh giảm được 10kg, cho đến bây giờ, cô nàng đã giảm được 15kg và vẫn tiếp tục tập luyện để giữ dáng.

Bí kíp sở hữu thân hình cực đẹp của cô nàng hot girl Muay Thái Khánh Linh - Hình 7

Khánh Linh được cư dân mạng ưu ái gọi với cái tên “Hot girl Muay Thái”. Bởi nhờ chăm chỉ luyện tập, cô nàng có thể sở hữu thân hình đáng mơ ước và tự tin diện những bộ đồ siêu gợi cảm, năng động mà cô yêuthích.

Bí kíp sở hữu thân hình cực đẹp của cô nàng hot girl Muay Thái Khánh Linh - Hình 8

Trong năm 2019, nàng hot girl muốn tập trung vào công việc người mẫu, dancer để phát triển sự nghiệp và danh tiếng của mình.

Theo TGT

SHARE