Bị nhắc trực tiếp đến tình cũ Angela Baby, Trần Vỹ Đình tối mặt, lộ rõ vẻ khó xử trên truyền hình

Trong quá khứ, Trần Vỹ Đình và Angela Baby từng có một mối tình khắc cốt ghi tâm với nhau.

0
159

Angela Baby được biết đến là bà xã của nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh cùng mối tình đậm chất ngôn tình và trải qua nhiều sóng gió. 

Tuy nhiên, thuở mới vào nghề, Baby còn có 1 người bạn trai khác điển trai không kém cùng chuyện tình khắc cốt ghi tâm – Trần Vỹ Đình. Vậy nhưng, mối tình đó không có “happy ending” như nhiều người mong đợi. 

Sau này, cả Baby và Trần Vỹ Đình đều không nhắc đến nhau, thậm chí, có tin đồn cho rằng, Angela Baby đã đưa ra yêu cầu Trần Vỹ Đình không được xuất hiện trong show “Hurry Up, Brothers” (Running Man bản Trung), dù khi đó nam diễn viên họ Trần đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nhiệp.

Tuy nhiên, mới đây, trong quá trình ghi hình show “Vương Bài Đối Vương Bài”, người chơi Thẩm Đằng của chương trình đã cố ý nhắc đến Baby trước mặt Trần Vỹ Đình. 

Cụ thể, trong 1 phần chơi, khách mời sẽ được yêu cầu hát 1 ca khúc có tên 1 người, Thẩm Đằng đã hát lên 1 đoạn bài “Baby” của Justin Bieber, hát xong liền nói rằng bài hát này liên quan đến Angela Baby. 

Trần Vỹ Đình lúc trước đang tươi cười hớn hở và hết sức vui vẻ, ngay sau khi nhắc đến tên bạn gái cũ, gương mặt anh tối sầm, lộ rõ vẻ gượng gạo và không cười nữa.

Bị nhắc trực tiếp đến tình cũ Angela Baby, Trần Vỹ Đình tối mặt, lộ rõ vẻ khó xử trên truyền hình - Ảnh 2.

Thẩm Đằng hát điệp khúc bài “Baby”

Bị nhắc trực tiếp đến tình cũ Angela Baby, Trần Vỹ Đình tối mặt, lộ rõ vẻ khó xử trên truyền hình - Ảnh 3.

Lúc này Trần Vỹ Đình còn cười rất tươi

Bị nhắc trực tiếp đến tình cũ Angela Baby, Trần Vỹ Đình tối mặt, lộ rõ vẻ khó xử trên truyền hình - Ảnh 4.

Sau đó anh đột nhiên nói rằng: “Baby, Angela Baby”

Bị nhắc trực tiếp đến tình cũ Angela Baby, Trần Vỹ Đình tối mặt, lộ rõ vẻ khó xử trên truyền hình - Ảnh 5.

Gương mặt gượng gạo của Trần Vỹ Đình đằng sau

Kể từ đây, chuyện tình của cặp đôi này một lần nữa được nhắc lại. Trong quá khứ, cả Baby và Trần Vỹ Đình đều không công khai chuyện tình cảm, tuy nhiên người trong giới đều ngấm ngầm hiểu cả hai đang hẹn hò với nhau. 

Nam diễn viên luôn quan tâm, bảo vệ Baby, thời điểm đó, cả hai nhận vô số quảng cáo đóng cặp với nhau như 1 đôi tình nhân.

Bị nhắc trực tiếp đến tình cũ Angela Baby, Trần Vỹ Đình tối mặt, lộ rõ vẻ khó xử trên truyền hình - Ảnh 6.

Baby và Trần Vỹ Đình còn có 1 hình xăm đôi với nhau tại phần hông. Sau khi cả 2 chia tay, đã có nhiều tin đồn rộ lên về nguyên nhân cả hai không còn là 1 cặp. 

Có nguồn tin cho rằng vì Trần Vỹ Đình rất trăng hoa, lại có thông tin vì Baby quyết tâm chuyển hướng sang đại lục phát triển, cả hai xa mặt cách lòng nên chia tay,… Tất cả đều là đồn đoán.

Bị nhắc trực tiếp đến tình cũ Angela Baby, Trần Vỹ Đình tối mặt, lộ rõ vẻ khó xử trên truyền hình - Ảnh 7.
Bị nhắc trực tiếp đến tình cũ Angela Baby, Trần Vỹ Đình tối mặt, lộ rõ vẻ khó xử trên truyền hình - Ảnh 8.
Bị nhắc trực tiếp đến tình cũ Angela Baby, Trần Vỹ Đình tối mặt, lộ rõ vẻ khó xử trên truyền hình - Ảnh 9.

Hình ảnh cặp đôi Trần Vỹ Đình – Angela Baby thuở còn mặn nồng

Hiện tại, cả 2 đang có sự phát triển khác nhau. Trong khi Baby đã lập gia đình và có hạnh phúc nhỏ với tiểu quý tử đầu lòng thì Trần Vỹ Đình cũng đã sang đại lục phát triển, sự nghiệp thăng tiến, tuy nhiên anh vẫn chưa có bạn gái và còn hạn chế nói về chuyện tình cảm.

theo Helino

SHARE