Bí quyết sung mãn của sao khiêu dâm già nhất thế giới

0
95

Cụ Tokuda thường khen ngợi hình thể của diễn viên nữ trước mỗi cảnh quay. (Ảnh: Reuters)

Bước chân vào ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn khi đã ở tuổi 70, cụ Tokuda cho biết ăn trứng mỗi ngày chính là cách giúp cụ tăng cường thể lực.

Năm 2004, cụ tham gia đóng sêri phim đầu tiên mang tên “Elderly”. Kể từ đó trở đi, mỗi năm cụ góp mặt trong gần 60 bộ phim khiêu dâm, Mirror đưa tin.

Hiện tại cụ vẫn khỏe mạnh và tiếp tục đóng phim. Ngôi sao khiêu dâm 83 tuổi cho biết tuổi thọ của cụ phụ thuộc nhiều vào việc rèn luyện thân thể và trí óc.

“Mọi người luôn hỏi tôi về tính kiên nhẫn, nhưng tôi không làm gì đặc biệt cả. Tôi chỉ cố duy trì một lối sống phù hợp mỗi ngày”, cụ Tokuda chia sẻ. “Nếu chúng ta đang bàn về thứ giúp bạn có thể lực ổn định, thì tôi sẽ nói rằng tôi ăn trứng mỗi ngày. Tôi thích ăn cơm trộn trứng sống”, cụ nói thêm.

Cụ Tokuda sinh năm 1934 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Ban đầu cụ làm việc tại một nhà máy sản xuất máy đánh bạc, sau đó cụ gia nhập một đại lý du lịch. Hiện cụ đã làm việc trong ngành công nghiệp giải trí suốt 13 năm.

Sao khiêu dâm lớn tuổi nhất thế giới cho biết thêm, mỗi lần trước khi bấm máy, cụ thường dành thời gian để ca ngợi hình thể của các diễn viên nữ. Theo cụ, đây là “cách tốt nhất để giao tiếp với nhau”.

Cụ Tokuda nói rằng, nghề đóng phim khiêu dâm khiến cụ cảm thấy tâm hồn mình luôn trẻ trung và đó cũng là một cách để rèn luyện trí óc minh mẫn.

Theo Vietnamnet