Bi Rain xuất hiện cùng HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam

Theo thông tin từ ban tổ chức, nếu không có thay đổi, ông Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam sẽ xuất hiện tại sân vận động Mỹ Đình trong đại nhạc nhạc hội hữu nghị Việt Hàn 2019.

0
186

Trong những năm qua, quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là văn hóa – xã hội.

Trong đó, Kpop đóng vai trò không nhỏ đối với việc giao lưu văn hóa, con người giữa hai đất nước và giúp nhân dân hai bên hiểu hơn về cuộc sống, phong tục, tập quán của nhau.

Có thể nói, làn sóng văn hóa Kpop (Hallyu) đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Việt suốt nhiều năm qua và ảnh hưởng mạnh mẽ tới đời sống của họ. Đây cũng là cánh cửa giúp giới trẻ Việt tìm đến sự kết nối, gắn bó với đất nước Hàn Quốc.

Bi Rain xuất hiện cùng HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam  - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo

Nắm bắt được tinh thần, tình yêu này, các nghệ sĩ Kpop đã bắt đầu chú ý tới việc sang Việt Nam biểu diễn để phục vụ khán giả Việt. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy, thị trường Việt Nam đang dần phát triển và có sức hút lớn với nghệ sĩ quốc tế.

Chính vậy, vào 19 giờ ngày 1/6 tới đây, chương trình đại nhạc hội Việt – Hàn mang tên We*friend in Vietnam concert 2019 sẽ được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình.

Đây là một đêm nhạc hoành tráng, có quy mô lớn, được đầu tư công phu với dàn công nghệ âm thanh, hình ảnh hiện đại hiếm có tại Việt Nam.

Tham gia đêm nhạc là sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ danh tiếng tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam, gồm: Bi Rain, nhóm Mamamoo, nhóm Pentangon, nhóm SF9, nhóm N.Flying, nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên…

Các nghệ sĩ trên sẽ cùng nhau trình diễn những tiết mục đầy công phu, hấp dẫn và hoành tráng đến không tưởng để phục vụ khán giả tại sân vận động Mỹ Đình, với sức chứa lên đến 30 ngàn người.

Mục đích của đại nhạc hội này là thúc đẩy quan hệ bền chặt, thắm nồng tình nghĩa giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời giúp nhân dân hai bên hiểu hơn về văn hóa của nhau.

Đặc biệt hơn cả, trong đêm nhạc này sẽ có sự góp mặt của ông Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam, những người hùng đã làm nên kỳ tích trong năm 2018 vừa qua.

theo Trí Thức Trẻ

SHARE