Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Sống cô đơn không chồng con, phải diễn quán bar kiếm sống

0
355

Người đẹp hối hận vì thành sao phim 18+

Trương Văn Từ từng được coi là Hoa đán của đài TVB là Tinh nữ lang của đạo diễn Vương Tinh. Nhưng người đẹp này khẳng định tất cả danh tiếng có được đều chỉ khiến cô thêm phần đau khổ.

Trương Văn Từ xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Châu Á năm 1996. Cô giành giải người đẹp có hình thể đẹp nhất và được lọt vào mắt xanh các nhà làm phim 18+ thời đó.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Sống cô đơn không chồng con, phải diễn quán bar kiếm sống - Ảnh 1.

Vai diễn làm nên tên tuổi của Trương Văn Từ là phim Bẫy tình của đạo diễn Vương Tinh. Một cô gái trẻ mới “chân ướt chân ráo” bước vào làng giải trí đã được trao cơ hội đóng vai chính. Trương Văn Từ nghĩ rằng đây là cơ hội ngàn năm có một không thể bỏ lỡ.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Sống cô đơn không chồng con, phải diễn quán bar kiếm sống - Ảnh 2.

Truơng Văn Từ trong Bẫy tình.

Kết quả là vai diễn trong phim của “ông trùm phim nóng” Vương Tinh đã biến Trương Văn Từ thành biểu tượng sex được hâm mộ khắp Hong Kong.

Kể từ đó, cô được báo chí gọi là “nữ chính phim Bẫy tình” và gắn mác sao phim 18+. Sau đó, Trương Văn Từ liên tục nhận lời mời đóng các phim có cảnh giường chiếu táo bạo. Dù không muốn cô vẫn ngày càng lún sâu vào sự nghiệp đóng phim nóng.

Người đẹp Hong Kong còn từng có phim đóng cặp với bố Tạ Đình Phong và bị nghi là “vợ bé” của ông Tạ Hiền.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Sống cô đơn không chồng con, phải diễn quán bar kiếm sống - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn, Trương Văn Từ từng bày tỏ việc tham gia phim Bẫy tình là cú hích đẩy cô lên đỉnh cao sự nghiệp nhưng cũng là quyết định khiến cô hối hận nhất cuộc đời.

Trong quá trình đóng phim, Trương Văn Từ cảm thấy vô cùng khó chịu và tủi hổ khi phải vào vai bị giày vò về thể xác. Nhưng vì còn quá trẻ và muốn chớp cơ hội tiến thân nên người đẹp vội vàng đồng ý.

Chẳng ngờ rằng một bước chân của Trương Văn Từ vào con đường thành diễn viên phim 18+ mãi mãi không thể quay đầu trở lại.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Sống cô đơn không chồng con, phải diễn quán bar kiếm sống - Ảnh 4.
Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Sống cô đơn không chồng con, phải diễn quán bar kiếm sống - Ảnh 5.
Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Sống cô đơn không chồng con, phải diễn quán bar kiếm sống - Ảnh 6.

Được hâm mộ nhờ hình tượng gợi cảm nhưng Trương Văn Từ lại vô cùng hối hận.

Cả đời không vượt qua được quá khứ khổ đau

Đằng sau biểu tượng sex của màn ảnh Hong Kong là cả một quá khứ đầy vết thương lòng từng khiến Trương Văn Từ muốn tự kết liễu đời mình.

Khi Trương Văn Từ mới 4 tuổi, bố mẹ cô ly di, đề lại cô và em trai cho bà nuôi dưỡng. Từ nhỏ, Trương Văn Từ đã là người tự ti và sống khép kín. Cô ít có bạn bè và không biết sẻ chia nỗi lòng với ai.

SHARE