Bộ đôi “it girl” Trung Đông xinh đẹp là thần tượng phong cách mới

0
211

Bộ đôi chị em fashionista người Palestine – Sama Khadra và Haya Khadra (Simi & Haze) cùng sinh năm 1993. Họ được biết đến với tư cách là DJ, người mẫu nổi tiếng với phong cách thời trang dẫn đầu xu hướng. Mặc dù tốt nghiệp Đại học theo chuyên ngành nghiên cứu phim và nghệ thuật nhưng Sama và Haya Kharda lại chọn một hướng đi khác.

Bộ đôi it girl Trung Đông xinh đẹp là thần tượng phong cách mới - Hình 2

Hai chị em theo đuổi công việc DJ dù tốt nghiệp Đại học ngành khác.

Năm 14 tuổi, cả hai đã được tham dự show diễn thời trang tại Paris Fashion Week. Cặp chị em song sinh nhà Khadra thường xuyên tham dự tại các tuần lễ thời trang từ New York đến Milan. Họ cũng hay xuất hiện bên cạnh những “it girl” có tiếng như chị em Kendall – Kylie Jenner, Gigi – Bella Hadid. Hiện tại, cả hai dùng chung một tài khoản Instagram tên @simihaze với gần 1 triệu người theo dõi. Sama và Haya Khadra được đánh giá là đôi song sinh có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và cũng là đối thủ cạnh tranh với các cặp chị em nổi tiếng trong đó có bộ đôi nhà nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới – Jenner.

Bộ đôi it girl Trung Đông xinh đẹp là thần tượng phong cách mới - Hình 3

Cặp chị em chụp hình với Bella Hadid.

Bộ đôi it girl Trung Đông xinh đẹp là thần tượng phong cách mới - Hình 4

Và chụp chung cùng Kendall Jener.

Phong cách thời trang của chị em nhà Khadra rất đa dạng. Đặc biệt, mỗi khi xuất hiện cùng nhau họ luôn biết cách dùng trang phục để giúp mình không chỉ nổi bật mà còn đồng điệu với nhau. Lúc thì họ thể hiện sự cool ngầu mang ảnh hưởng của phong cách âm nhạc rock. Khi khác họ lại cổ điển và đơn giản với nhưng item quen thuộc. Ngoài ra, Sama và Haya Khadra cũng phá cách với sự màu mè, rực rỡ.

Bộ đôi it girl Trung Đông xinh đẹp là thần tượng phong cách mới - Hình 5

Mỗi khi xuất hiện cạnh nhau họ đều tạo được ấn tượng với phong cách thời trang đồng điệu nhưng mỗi người vẫn nổi bật.

Bộ đôi it girl Trung Đông xinh đẹp là thần tượng phong cách mới - Hình 6

Xuất hiện tại sự kiện thời trang, cặp song sinh chọn thiết kế váy đen ngắn dáng cúp ngực, được tạo điểm nhấn bằng chi tiết xòe độc đáo.

Bộ đôi it girl Trung Đông xinh đẹp là thần tượng phong cách mới - Hình 7

Khi khác họ chọn mặc suit thanh lịch và sang trọng nhưng trang phục không nhàm chán vì có những chi tiết tạo điểm nhấn như sơ mi hoa hay áo buộc nơ.

Bộ đôi it girl Trung Đông xinh đẹp là thần tượng phong cách mới - Hình 8

Cặp chi em nổi bật với vóc dáng mảnh khảnh bởi vậy những bộ váy hai dây thường được họ diện để tôn tối đa lợi thế vóc dáng.

Bộ đôi it girl Trung Đông xinh đẹp là thần tượng phong cách mới - Hình 9

Bên cạnh đó, cặp chị em cũng thử nghiệm phong cách sporty khỏe khoắn, năng động.

Theo Việt giải trí