Bố Lưu Khải Uy tiết lộ Dương Mịch không về Hong Kong thăm con gái và chúc Tết gia đình nhà chồng cũ

Tết năm nay Dương Mịch về Bắc Kinh ở bên bố mẹ ruột thay vì tới Hong Kong thăm con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp.

0
182

Năm nay là năm đầu tiên Dương Mịch – Lưu Khải Uy đón Tết nhưng không còn danh nghĩa vợ chồng. 

Cặp đôi chính thức công bố tin ly hôn vào cuối năm 2018 khiến người hâm mộ bất ngờ và nuối tiếc. Cô con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp sẽ sống cùng ông bà nội và bố tại Hong Kong cho tiện việc học tập và sinh hoạt.

Dịp Tết vừa qua, Dương Mịch về Bắc Kinh đón Tết cùng bố mẹ ruột. Ngày hôm qua, trong 1 sự kiện diễn ra ở Hong Kong, Lưu Đan – bố Lưu Khải Uy có mặt tại đây và được cánh phóng viên đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của cặp vợ chồng.

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ Dương Mịch không về Hong Kong thăm con gái và chúc Tết gia đình nhà chồng cũ - Ảnh 1.

Nói về dịp Tết vừa qua, Lưu Đan vui vẻ chia sẻ: “Đây là cái Tết đầu tiên con trai tôi ở lại Hong Kong cùng gia đình. Còn Tiểu Gạo Nếp không biết học được ở đâu những câu chúc mừng năm mới rất vui và đáng yêu”. 

Nói về tin đồn Lưu Khải Uy trong thời gian tới sẽ dồn sức chăm sóc con gái nhỏ, dời công việc về Hong Kong nhiều hơn để tiện bề quan tâm con cái, Lưu Đan cho hay bản thân ông không rõ về việc sắp xếp công việc của con, tuy nhiên hy vọng Lưu Khải Uy sẽ bớt bận rộn hơn.

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ Dương Mịch không về Hong Kong thăm con gái và chúc Tết gia đình nhà chồng cũ - Ảnh 2.

Cánh phóng viên tiếp tục hỏi về việc Dương Mịch có ở bên con gái nhỏ đón Tết hay không, Lưu Đan tiết lộ khá vòng vo: “Tiểu Gạo Nếp vẫn chưa hiểu chuyện đâu”. 

Điều này cho thấy Dương Mịch không tới Hong Kong thăm con dịp Tết vừa qua. Khi được hỏi về việc Dương Mịch có gọi điện cho ông để chúc Tết hay không, Lưu Đan lúc này thẳng thắn trả lời: “Không hề. Một câu cũng không nói”.

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ Dương Mịch không về Hong Kong thăm con gái và chúc Tết gia đình nhà chồng cũ - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

SHARE