Boney M cùng ban nhạc Joy trở lại Việt Nam vào tháng 3/2019

Mở màn mùa lễ hội năm 2019, Boney M & Joy Live in Concert sẽ đem đến cho khán giả yêu nhạc Việt Nam một đêm nhạc bùng nổ.

0
166

Năm 2016, huyền thoại âm nhạc Boney M lần đầu đến Việt Nam. Ban nhạc “thần thánh” này đã khiến hơn 4000 khán giả Việt Nam tan chảy theo những giai điệu quen thuộc gắn với một thời tuổi trẻ nồng nhiệt của hơn 3 thập kỷ trước.

Đáp lại sự cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam, Boney M sẽ tái ngộ người hâm mộ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình vào dịp lễ 8/3/2019 sắp tới trong đêm nhạc mang tên Boney M & Joy Live in Concert.

Boney M cùng ban nhạc Joy trở lại Việt Nam vào tháng 3/2019 - Ảnh 1.

Boney M tại Việt Nam năm 2016.

Với lần trở lại này, Boney M sẽ đứng chung sân khấu cùng với 3 “chàng ngự lâm” đình đám của ban nhạc Joy huyền thoại.

Joy là ban nhạc với 3 thành viên là Freddy Jaklisch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer thành lập năm 1984 tại thành phố Bad Aussee nước Áo.

Joy được khán Việt Nam và toàn thế giới biết đến với những giai điệu disco nổi đình nổi đám như Touch by Touch, Hello, Valerie, Japanese Girl… Đây là lần đầu tiên Joy đến với khán giả Việt Nam.

Sự kết hợp giữa Boney M với Liz Mitchel thân thiện và nổi loạn cùng với ba chàng trai nhóm Joy chắc chắn sẽ một lần nữa biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trở thành một “vũ trường khổng lồ” ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Boney M cùng ban nhạc Joy trở lại Việt Nam vào tháng 3/2019 - Ảnh 2.

Ban nhạc Joy sẽ đứng chung sân khấu với Boney M tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của BTC, đêm nhạc Boney M & Joy Live in Concert quy tụ toàn bộ dàn nhạc và những chuyên gia âm thanh ánh sáng hàng đầu Anh Quốc.

Toàn bộ những ca khúc hay nhất của Boney M và Joy sẽ được trình diễn live hoàn toàn, với toàn bộ ban nhạc, được hỗ trợ bởi hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư 100% từ nước ngoài.

SHARE