Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ

Được đánh giá là nữ minh tinh sở hữu tài năng và sức cống hiến hàng đầu Hollywood hiện nay, Emily Blunt vẫn không xao nhãng vai trò làm vợ, làm mẹ của mình.

0
155
Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 1.

Được mệnh danh là “bông hồng nước Anh”, Emily Blunt là người đẹp được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn tài năng trong làng điện ảnh thế giới.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 2.

Emily Blunt sinh năm 1983. Cô xuất thân là diễn viên kịch nói tại Anh, cô bắt đầu ghi dấu ấn đầu tiên tại Hollywood qua vai diễn trợ lý của Meryl Streep trong bộ phim thời trang đình đám Devil wears Prada.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 3.

Trong 15 năm hoạt động tại Hollywood, Emily Blunt đã có sự nghiệp dày dặn với hơn 40 phim điện ảnh truyền hình. Mỗi năm cô đều chăm chỉ tham gia ít nhất 2 phim. Người đẹp cũng sở hữu cho mình nhiều giải thưởng cao quý, trong đó có 5 đề cử giải quả Cầu Vàng.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 4.

Emily Blunt không đóng khung mình vào bất cứ mẫu hình nhân vật nào. Cô thử sức với nhiều thể loại từ phim tình cảm, hài đến hành động, chính kịch hay thậm chí là lồng tiếng phim hoạt hình.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 5.

Có gương mặt đậm vẻ cổ điển và quý phái, nhưng thời gian đầu sự nghiệp Emily Blunt cũng không ngại khoác lên mình tạo hình sexy. Tiêu biểu nhất là bộ ảnh gợi cảm cô thực hiện cho tạp chí Vanity Fair năm 2007.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 6.

Trên màn ảnh, cô cũng từng đóng các cảnh nóng, cảnh khỏa thân. Trong phim Charlie Wilson’s War, Emily Blunt đã có vài cảnh nóng với nam diễn viên gạo cội Tom Hanks.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 7.

Nhưng càng về thời gian sau, người đẹp nước Anh càng chứng tỏ được tài năng diễn xuất thực sự. Những năm gần đây, cô đạt thành công lớn trong các phim thương mại như Girl on the train, Edge of tomorrow và vẫn song song góp mặt trong các phim được giới phê bình ca ngợi.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 8.

Đầu năm nay, tác phẩm A Quiet Place Emily Blunt hợp tác cùng chồng là diễn viên, đạo diễn John Karinski đã trở thành cú hit trong sự nghiệp của cô.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 9.

Màn kết hợp ăn ý của hai vợ chồng trên màn ành và chuyện tình lãng mạn ngoài đời khiến Emily Blunt rất được mến mộ. Chồng Emily Blunt thường bông đùa rằng anh bị lu mờ trước sự nổi tiếng của vợ.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 10.

Sau khi làm vợ, làm mẹ của hai đứa con, Emily Blunt ý thức được mình phải trở thành tấm gương tốt. Cô tuyên bố hạn chế tối đa cảnh bạo lực và khỏa thân khi nhận vai diễn. Các bộ phim cô chọn tham gia năm nay đều có thiên hướng đề cao giá trị gia đình.

Bông hồng quyến rũ nước Anh bỏ đóng cảnh nude sau khi làm mẹ - Ảnh 11.

Mới đây, Emily Blunt được chọn làm nữ chính trong bộ phim Mary Poppins Returns, kể về cô bảo mẫu cùng tên có ma thuật hàn gắn gia đình. Với phong thái thanh lịch, cổ điển, Emily Blunt được đánh giá là người kế tục hoàn hảo cho vai diễn từng là huyền thoại từ năm 1964.

SHARE