Brad Pitt cảm thấy hoàn toàn đúng đắn khi quyết định “dứt tình” với Angelina Jolie

Brad Pitt cho rằng mình không bao giờ phải hối hận với chuyện ly hôn Angelina Jolie.

0
228

Mới đây, trang HollywoodLife đã đăng tải thông tin Brad Pitt cảm thấy đúng đắn và nhẹ nhõm hơn bao giờ hết khi quyết định ly hôn với Angelina Jolie .

Cụ thể, trang này trích lời từ một nguồn tin được cho là thân cận với Brad Pitt, người này cho hay Brad Pitt đã cảm thấy đau lòng trong một thời gian khi để mất Angelina.

Tuy nhiên sau khi nhìn thấy những mặt xấu xí, ích kỷ của Angelina trong trận chiến ly hôn, nam diễn viên cảm thấy quyết định ly hôn là hoàn toàn đúng đắn và đó là điều tốt nhất cho gia đình anh.

Brad Pitt cảm thấy hoàn toàn đúng đắn khi quyết định dứt tình với Angelina Jolie - Ảnh 1.

Thông tin này ngay sau đó đã gây ra làn sóng tranh cãi, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn về tính xác thực của thông tin trên. Theo đó, truyền thông đã chỉ ra nhiều điểm không hợp lý trong tin tức được HollywoodLife đăng tải.

Đầu tiên, họ chia sẻ suy nghĩ của Brad Pitt từ một người trong cuộc thân cận với anh nhưng không xác định được danh tính cụ thể.

Đồng thời, trong 1 số câu trích dẫn, nguồn tin này gọi Angelina Jolie là Angelina, thi thoảng là Angie. Sự không nhất quán trong cách gọi tên nữ diễn viên cho thấy rõ ràng người này không có mối quan hệ gì với Angelina Jolie cả.

Brad Pitt cảm thấy hoàn toàn đúng đắn khi quyết định dứt tình với Angelina Jolie - Ảnh 2.

Với nhiều bằng chứng được đưa ra, tờ Gossip Cop khẳng định thông tin Brad Pitt cảm thấy đúng đắn khi chia tay Angelina Jolie là chỉ là sự bịa đặt. Theo đó, không có nguồn tin thân cận nào của Brad Pitt chia sẻ các vấn đề riêng tư của anh.

Thực tế, nam diễn viên từng thấy rất khó khăn ngay từ khi bắt đầu trận chiến ly hôn với Angelina.

Nguồn: Gossip Cop

 

SHARE