Cả gan thách thức vợ của sếp, cô bồ trẻ thẫn thờ vì mất cả chì lẫn chài

Cứ ngỡ mình là người thắng cuộc, cuối cùng chính Mẫn mới là người thua cuộc một cách thảm hại.

0
377

Mẫn năm nay chỉ mới 22 tuổi, vừa ra trường và đang đi thực tập cho một công ty lớn có danh tiếng về truyền thông. Trưởng phỏng quản lý Mẫn là một anh chàng đẹp trai, thành đạt, là “soái ca” trong mơ của biết bao cô gái.

Tất nhiên đối với Mẫn cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí cô còn tương tư anh ngay từ lần chạm mặt đầu tiên khi đi nộp hồ sơ thực tập. Về sau, cứ lấy cớ công việc không hiểu này hiểu nọ mà Mẫn lẽo đẽo theo sau anh suốt. Cô vẫn hằng mong sau khi vào công ty này sẽ kiếm được một chỗ để làm và một người đàn ông để nương tựa cả đời. Ngay sau sự xuất hiện của anh trưởng phòng kia, Mẫn càng có niềm tin giấc mơ của mình thành hiện thực.

Có vẻ như anh trưởng phòng cũng biết rõ Mẫn có tình ý với mình, nên vài ba lần anh chủ động rủ Mẫn cùng mình đi tiếp khách, sau đó là hẹn hò nói chuyện riêng tư. Nhận thấy có khả năng tiến thân bằng chuyện nhập nhằng tình cảm, Mẫn cũng chẳng ngại ngần mà… tới bến.

Chẳng bao lâu sau, Mẫn chính thức trở thành tình nhân của anh sếp trẻ. Trên công ty thì hai người vẫn giấu giếm mối quan hệ vì sợ dị nghị, nhưng sau giờ làm lại quấn quýt bên nhau như sam. Anh sếp cũng hứa sẽ dùng khả năng của mình để che chở cho cô cả trong công việc lẫn đời sống, chỉ cần cô biết “ngoan là được”.

Vậy nhưng Mẫn lại không phải là tuýp con gái dễ dàng hài lòng với những gì mình đang có. Cô còn muốn biến anh sếp trẻ kia thành người của mình, để được leo lên ngôi chính thất. Sau nhiều ngày tháng tìm hiểu, Mẫn té ngửa khi phát hiện ra anh sếp trẻ đã có vợ con đề huề. Dù rất tức giận và hoang mang, nhưng ngay sau đó cô lại nhanh chóng bày mưu tính kế hòng “hất cẳng” cô vợ kia ra để mình đường đường chính chính trở thành bà cả.

Tối đó, sau một cuộc mây mưa với sếp trẻ, Mẫn vội vàng giở lại chiếc điện thoại đã kín đáo ở trong hộc tủ để xem chiến lợi phẩm của mình. Thấy ưng ý vì hình ảnh sắc nét, cô bèn ngạo nghễ gửi clip đó cho vợ của sếp. Sau khi gửi đi, Mẫn đã tự tin rằng chẳng mấy chốc sếp sẽ bị vợ ruồng bỏ, cô chỉ cần đóng vai người ở bên động viên anh thì chuyện lớn ắt thành công.

Cả gan thách thức vợ của sếp, cô bồ trẻ thẫn thờ vì mất cả chì lẫn chài - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Nhưng hóa ra mọi chuyện không như Mẫn nghĩ. Ngay hôm sau sếp trẻ đùng đùng nổi giận, báo phòng nhân sự thu xếp chấm dứt hợp đồng thực tập của Mẫn vì cô sai phạm trong công việc. Cuối ngày, anh gặp Mẫn, hung hăng hỏi:

“Ai cho cô làm cái trò đó với tôi? Tôi nói cho cô biết, không bao giờ tôi bỏ vợ. Đừng mong chờ vào việc tôi bỏ vợ để lấy cô. Cô chẳng qua chỉ là qua đường thôi!”

Lúc này Mẫn mới chết điếng, cô định lắp bắp:

“Nhưng anh nói anh yêu em, anh sẽ lo cho em cả công việc và cuộc sống. Thế chẳng phải anh muốn làm chồng em sao?”

“Hoang đường. Tôi nói sẽ lo cho cô là nếu cô “ngoan”. Đây cô lại không biết điều, toan phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi. Vậy thì mơ đi!”

Nói rồi người tình trong bóng tối của Mẫn quay đi mất. Nhưng mất người yêu, mất việc lại chẳng ê chề bằng việc chính người vợ kia đã gửi đoạn clip nhạy cảm về nhà Mẫn cho cả gia đình dòng họ biết. Tất nhiên cô ta cũng đã khéo léo xử lý che mờ khuôn mặt người đàn ông đi. Bây giờ, chỉ có mình Mẫn là thiệt thòi vì tham vọng và sự ngô nghê của mình mà thôi.

SHARE