Ca sĩ 26 tuổi của Hồng Kông tự vẫn vì trầm cảm

0
153

Khâu Tử Khiêm mới sinh năm 1994 và gây chú ý khi tham gia chương trình truyền hình “Siêu cấp hồng nhân bảng”. Được biết, Khâu Tử Khiêm được phát hiện kịp thời nên đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện, anh đã qua được cơn nguy kịch. Sau hai ngày nằm viện, anh đã được xuất viện và gửi tâm thư cho người hâm mộ.

Giải thích lý do tìm tới cái chết khi còn khá trẻ, Khâu Tử Khiêm thừa nhận, anh không chịu nổi áp lực khi làm việc trong làng giải trí, và không tự giải quyết được những bất lực, sự bi quan của chính bản thân. Anh cũng tiết lộ việc thường xuyên bị bắt nạt và coi thường. Sau khi bố và ông bà qua đời, anh cảm thấy mất phương hướng, cô độc và hay nghĩ tới những điều tiêu cực.

Tỉnh dậy sau cơn nguy kịch, ngôi sao trẻ viết trên trang cá nhân: “Ông bà rồi đến cha của tôi đều nối bước nhau rời bỏ thế giới này. Tôi cứ đau khổ chồng chất đau khổ, không cách nào giãi bày. Muốn được gặp người thân nhất để nói chuyện cũng không có. Tại sao mọi người lại nhẫn tâm như vậy chứ, để lại con một mình sống trên cõi đời này, để con một mình đối mặt với những hiểm ác trên thế giới?”.

Ca sĩ 26 tuổi của Hồng Kông tự vẫn vì trầm cảm - 2
Tỉnh dậy sau cơn nguy kịch, anh xin lỗi người thân và người hâm mộ vì hành động dại dột. 

Khâu Tử Khiêm nói rằng, anh đã uống gần 30 viên thuốc ngủ để có thể tìm đến một cái chết êm ái nhất nhưng người nhà đã phát hiện kịp rồi đưa anh tới viện cấp cứu. Khi tỉnh dậy, nhìn thấy mẹ và em gái đang khóc nấc vì lo lắng, Khâu Tử Khiêm thực sự ân hận vì hành động dại dột.

Trong tâm thư, Khâu Tử Khiêm đã gửi lời xin lỗi đến những người đã lo lắng cho mình và thừa nhận hành động tự tử là sai lầm, khuyên mọi người không nên làm theo: “Xin lỗi mọi người, tôi đã trở thành một hình ảnh không tốt. Hi vọng mọi người có thể tiếp tục sống cuộc sống của mình và sống tốt hơn. Cho dù lâm vào tình cảnh bệnh tật hay áp lực lớn đi chăng nữa, mọi người cũng phải thương lấy mạng sống của mình”.

Theo Dân trí