Ca sĩ Lâm Chấn Khang hôn vợ kém 8 tuổi trong tiệc cưới

Ngày 9/9, lễ cưới của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See chính thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM.

0
307

Tối 9/9, hôn lễ của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See ( tên thật là Trần Thị Thùy Dung) diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Cô dâu chú rể không giấu niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang hôn vợ kém 8 tuổi trong tiệc cưới - Hình 2

Cô dâu của Lâm Chấn Khang là Kim Jun See, sinh năm 1988, kém anh 8 tuổi và mang trong mình dòng máu lai Việt – Hàn. Cả 2 quen biết từ 17 năm trước và chính thức hẹn hò sau 2 năm. Cặp đôi chung sống nhiều năm qua và có 2 con chung.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang hôn vợ kém 8 tuổi trong tiệc cưới - Hình 3

Khi thông báo lễ cưới, Lâm Chấn Khang nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp. Cùng lúc, bạn gái anh bày tỏ sự xúc động: “17 năm một cuộc tình. Giờ em chính thức là vợ anh. Tôi sắp lên xebông rồi nha”. Vợ của Lâm Chấn Khang cũng là ca sĩ tuy nhiên sự nghiệp chưa có thành tích nổi bật.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang hôn vợ kém 8 tuổi trong tiệc cưới - Hình 4

Nam ca sĩ yêu cầu khách mời mặc trang phục trắng đen. Anh cho biết đó là mong ước của bản thân để thực hiện một lễ cưới trọn vẹn nhất. “Mong mọi người giúp Khang cố gắng chọn trang phục trắng hoặc đen để ý tưởng buổi tiệc được trọn vẹn. Cảm ơn mọi người”, nam ca sĩ nhắn nhủ.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang hôn vợ kém 8 tuổi trong tiệc cưới - Hình 5

Trước lễ cưới, nam ca sĩ tâm sự với Zing.vn: “Tôi đang háo hức mong đợi đến ngày đó. Tính tôi cũng đơn giản nên muốn tổ chức lễ cưới mà mọi người có thể trò chuyện với nhau một cách gần gũi. Tôi không mời quá đông để rồi cuối cùng không giao lưu được với nhau. Do đó, tiệc cưới của tôi quan trọng nhất là ấm cúng và giống như một lần gặp mặt của anh em nghệ sĩ”.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang hôn vợ kém 8 tuổi trong tiệc cưới - Hình 6

Không gian tiệc cưới ấm cúng của cặp đôi. Anh cho biết không muốn tổ chức lễ cưới quá sang trọng. Lâm Chấn Khang sinh năm 1980, chủ yếu biểu diễn ở các hội chợ tỉnh. Anh có nhiều sản phẩm đạt lượng xem lớn, đặc biệt là loạt phim ca nhạc Người trong giang hồ.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang hôn vợ kém 8 tuổi trong tiệc cưới - Hình 7

Cách đây không lâu, Lâm Chấn Khang cầu hôn bạn gái bằng nhẫn kim cương và xe hơi.

Theo Zing