Ca sĩ Minh Tuyết và chồng Việt kiều: Sống chung 16 năm mới cưới!

Sau gần hai thập kỷ chung sống, tới giờ Minh Tuyết và chồng Việt kiều vẫn còn là vợ chồng “son” vì chưa bận rộn chuyện con cái. Vợ chồng cô tâm niệm, con cái là lộc trời cho.

0
488
Minh Tuyết thổ lộ, cô sang Mỹ sinh sống và lập nghiệp đã được 20 năm. 3 năm kể từ khi chân ướt chân ráo sang Mỹ, cô quen Diệp Keith. Cả hai lặng lẽ kết hôn sau một thời gian tìm hiểu và gắn bó. Tuy nhiên thành vợ thành chồng 16 năm, cặp đôi mới quyết định tổ chức hôn lễ để ra mắt mọi người. Với Minh Tuyết thì Diệp Keith là người đầu tiên cô yêu khi sang nước ngoài định cư và tới giờ vẫn là người duy nhất chiếm trọn trái tim của cô.
Chia sẻ về cuộc sống riêng, Minh Tuyết tâm sự, cô quan niệm trong hôn nhân quan trọng nhất là đối phương cho mình cảm giác họ yêu mình thực sự và có thể hy sinh tất cả cho mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô ý thức rất rõ mỗi người là một cá thể độc lập và không có ai hoàn hảo. Vì thế sự va chạm hay khúc mắc khi sống chung là chuyện bình thường. Có điều, chính nhờ cảm giác an toàn mà Diệp Keith mang lại, cô có thể gạt qua mọi thứ.
Ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ, ông xã là người rất hiểu công việc của cô và không bao giờ ghen. Vì thế, cô có thể thoải mái diện những bộ váy áo gợi cảm lên sân khấu, diễn tình tứ với đồng nghiệp và trong chừng mực cho phép. Cô không lo ngại bị chồng ghen mỗi khi có người hâm mộ là nam giới bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho mình như khoác vai, ôm eo chụp ảnh. Thời gian đầu khi Minh Tuyết mới đi hát với Bằng Kiều, chính Diệp Keith còn góp ý với cô cần phải diễn sao cho “tình” hơn, có những cử chỉ động tác âu yếm trìu mến hơn với bạn diễn khi đứng trên sân khấu.

Ca si Minh Tuyet va chong Viet kieu: Song chung 16 nam moi cuoi!-Hinh-2
 Vợ chồng ca sĩ Minh Tuyết.

“Trong hôn nhân quan trọng nhất là chia sẻ và nói ra được với nhau. Người ta vẫn nói cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác mở ra. Với tôi thì chừng nào tôi biết mình muốn đóng cánh cửa ở nhà thì tôi mới cho phép mình mở cánh cửa khác ra, còn không thì thôi”, Minh Tuyết bộc bạch.
Sau gần hai thập kỷ chung sống với nhau, tới giờ Minh Tuyết và chồng vẫn còn là vợ chồng “son” vì chưa bận rộn chuyện con cái. Minh Tuyết thừa nhận trước kia cô tạm hoãn chuyện con cái để tập trung cho sự nghiệp, song thời gian gần đây cô đã có kế hoạch sinh con. Vợ chồng Minh Tuyết tâm niệm, con cái là lộc trời cho, chỉ cần cả hai luôn yêu thương và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống với nhau, còn khi nào có con tùy thuộc vào duyên số.
Sắp tới đây, Minh Tuyết sẽ từ Mỹ trở lại Việt Nam để tham gia hát trong liveshow “Người tình” diễn ra vào tối 23/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Theo Kiến Thức
SHARE